Loạt ảnh "bóc trần" nhan sắc thật của minh tinh Cbiz trong sự kiện mới đây: Dương Mịch chưa gây bất ngờ bằng Đường Yên và "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"

Chủ nhật, 25/10/2020, 23:51 GMT+7

Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa luôn khiến công chúng bất ngờ về ngoại hình của các ngôi sao.

Tối nay (25/10), sự kiện Elle Style Awards 2020 đã quy tụ dàn sao "khủng" của làng giải trí Hoa ngữ. 

Như thường lệ, thảm đỏ là nơi các minh tinh thể hiện sức hút trước loạt ống kính máy ảnh của truyền thông, cũng là nơi diễn ra những cuộc đọ sắc cực gắt, nhất là với một sự kiện quy tụ nhiều người đẹp như hôm nay.

Tuy nhiên, so với những hình ảnh lung linh, đã qua chỉnh sửa thì loạt ảnh chưa photoshop, phô diễn nhan sắc chân thật nhất của các mỹ nhân lại luôn thu hút sự chú ý của công chúng. Đồng thời cũng gây nhiều bất ngờ cho người xem.

Loạt ảnh "bóc trần" nhan sắc thật của loạt minh tinh Cbiz trong sự kiện "hot" nhất hôm nay: Dương Mịch chưa gây bất ngờ bằng Đường Yên và "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" - Ảnh 2.

Đường Yên là mỹ nhân nổi bật nhất đêm nay. Ngoài thiếu sáng thì khoảnh khắc chưa qua chỉnh sửa này không làm người hâm mộ của Đường Yên thất vọng. Nhan sắc của bà xã La Tấn vẫn cực kỳ ngọt ngào.

Loạt ảnh "bóc trần" nhan sắc thật của loạt minh tinh Cbiz trong sự kiện "hot" nhất hôm nay: Dương Mịch chưa gây bất ngờ bằng Đường Yên và "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" - Ảnh 3.

Dương Mịch khoe góc nghiêng thần thánh sau nhiều lần bị soi dấu hiệu lão hóa.

Loạt ảnh "bóc trần" nhan sắc thật của loạt minh tinh Cbiz trong sự kiện "hot" nhất hôm nay: Dương Mịch chưa gây bất ngờ bằng Đường Yên và "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" - Ảnh 4.

"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" - Triệu Lộ Tư dù xuất hiện trong khung hình chất lượng thấp nhưng từ nhan sắc đến body của cô đều được đánh giá cao, vừa ngọt ngào vừa quyến rũ.

Loạt ảnh "bóc trần" nhan sắc thật của loạt minh tinh Cbiz trong sự kiện "hot" nhất hôm nay: Dương Mịch chưa gây bất ngờ bằng Đường Yên và "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" - Ảnh 5.

Tống Nghiên Phi trông vẫn sang chảnh và thần thái.

Loạt ảnh "bóc trần" nhan sắc thật của loạt minh tinh Cbiz trong sự kiện "hot" nhất hôm nay: Dương Mịch chưa gây bất ngờ bằng Đường Yên và "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" - Ảnh 6.

Tuy nhiên, Viên San San lại gây thất vọng vì không xinh đẹp, kiều diễm như trong hình ảnh do studio của cô đăng tải.

Loạt ảnh "bóc trần" nhan sắc thật của loạt minh tinh Cbiz trong sự kiện "hot" nhất hôm nay: Dương Mịch chưa gây bất ngờ bằng Đường Yên và "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" - Ảnh 7.

Thích Vy lộ nét mặt có phần già hơn so với ảnh đã photoshop.

Loạt ảnh "bóc trần" nhan sắc thật của loạt minh tinh Cbiz trong sự kiện "hot" nhất hôm nay: Dương Mịch chưa gây bất ngờ bằng Đường Yên và "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" - Ảnh 8.

Bạch Lộc khoe vóc dáng gợi cảm nhưng gương mặt lại khá nhạt nhòa.

Loạt ảnh "bóc trần" nhan sắc thật của loạt minh tinh Cbiz trong sự kiện "hot" nhất hôm nay: Dương Mịch chưa gây bất ngờ bằng Đường Yên và "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" - Ảnh 9.

Kiều Hân trông kém sắc và già nua hơn hẳn ảnh đẹp được tung ra trước đó.

Biện Bạch Hiền