Ký ức vui vẻ: NSND Hồng Vân bật khóc trên truyền hình vì bị ức hiếp

Thứ 6, 04/12/2020, 18:46 GMT+7

NSND Hồng Vân gây bất ngờ khi bật khóc vì nhớ về quá khứ bị bắt nạt.

Tập 3 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ có sự góp mặt của các nghệ sĩ Hồng Vân, S.T Sơn Thạch, Thanh Duy, Vân Trang, Tự Long, Tiến Luật. Nhà báo Lại Văn Sâm tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho Ký ức vui vẻ.

Trong thử thách dành cho thập niên 70, một lớp học vỡ lòng đã được phục dựng trên sân khấu. Nơi đấy có cô giáo giảng bài và tiếng tập đọc ê a của các em học sinh. Khung cảnh và âm thanh ấy đã gợi nên cảm xúc dạt dào trong lòng các nghệ sĩ đặc biệt là thập niên 70.

Ký ức vui vẻ: NSND Hồng Vân bật khóc trên truyền hình vì bị ức hiếp - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân bồi hồi nhớ lại thời học tiểu học, khi đó đồng phục áo trắng cổ lá sen và váy xếp li là ước mơ của một học sinh nghèo như cô. Vì không đủ tiền nên mẹ chỉ có thể mua cho NSND Hồng Vân một chiếc đầm liền và đó cũng chính là điểm phân biệt "giàu – nghèo" khi đến trường.

Khi nhìn thấy lớp học này, ký ức về tuổi thơ nghèo khó chợt hiện về khiến cô bật khóc. NSND Hồng Vân mãi mãi không thể quên bộ váy đồng phục duy nhất đó bị bạn vẩy mực lấm lem.

Ký ức vui vẻ: NSND Hồng Vân bật khóc trên truyền hình vì bị ức hiếp - Ảnh 2.

Ký ức vui vẻ: NSND Hồng Vân bật khóc trên truyền hình vì bị ức hiếp - Ảnh 3.

Ký ức vui vẻ: NSND Hồng Vân bật khóc trên truyền hình vì bị ức hiếp - Ảnh 4.

Ký ức vui vẻ: NSND Hồng Vân bật khóc trên truyền hình vì bị ức hiếp - Ảnh 5.

Hồng Vân bật khóc trên truyền hình.

"Tôi có đúng một chiếc đầm đó thôi, cứ sáng đi học tối về giặt. Hình ảnh đó không bao giờ tôi quên và tổn thương mãi. Tôi muốn kể chuyện này để các em các con đang học tiểu học đừng bao giờ coi thường các bạn học sinh nghèo." – NSND Hồng Vân chia sẻ trong nước mắt.

Xuất hiện trong chương trình với vai trò đội trưởng thập niên 10, S.T Sơn Thạch đồng hành cùng khách mời – ca sĩ Vũ Cát Tường. Anh chàng hài hước tiết lộ lý do thập niên 10 mặc vest để tăng thêm sự trưởng thành còn những người có tuổi thường mặc đồ màu mè để níu kéo tuổi thanh xuân. Đồng thời, S.T Sơn Thạch cũng mong các bậc tiền bối và mọi người thông cảm nếu anh có nói gì sai vì đã từng "bể đầu" 4 lần.

Ký ức vui vẻ: NSND Hồng Vân bật khóc trên truyền hình vì bị ức hiếp - Ảnh 6.

Ký ức vui vẻ: NSND Hồng Vân bật khóc trên truyền hình vì bị ức hiếp - Ảnh 7.

S.T Sơn Thạch và Vũ Cát Tường.

Câu nói của S.T Sơn Thạch vô tình "đụng" tới MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân và NSND Tự Long. MC Lại Văn Sâm hờn dỗi: "Nói câu đấy chẳng qua là liếc xéo qua tôi vì tôi đang cố gắng teen một tí". Đáp lại lời của thập niên 10, NSND Hồng Vân khẳng định cô và NSND Tự Long đang mặc đồ đúng "màu" của Ký ức vui vẻ.

Su