Kinh hãi hình ảnh thanh sắt đâm xuyên nóc ô tô đúng vị trí ghế lái, tài xế thoát chết trong gang tấc

Thứ 3, 04/08/2020, 10:26 GMT+7

Hình ảnh được ghi nhận bên cạnh một công trình đang thi công khiến ai nấy thót tim.

Sự việc được đăng tải trên 1 diễn đàn lớn của cộng đồng những tài xế lái xe để chia sẻ những kinh nghiệm cũng như vấn đề gặp phải khi tham gia giao thông.

Thành viên H.H.D đã đăng tải 1 bài viết đi kèm với 1 số hình ảnh liên quan đến sự việc tai nạn hi hữu của 1 tài xế xe ô tô khi tham gia giao thông trên đoạn đường hỗn hợp trong nội thành.

Hình ảnh 1 chiếc xe ô tô màu đen đang dừng khẩn cấp trên đường với... 1 thanh sắt xuyên thủng từ nóc xe xuống kính trước của xe.

Tài xế ô tô thoát chết trong gang tấc khi thanh sắt của công trình đang thi công xuyên thủng xe ngay vị trí ghế lái - Ảnh 1.

"Món quà" đáng sợ từ trên trời rơi xuống.

Điều khiến người ta thót tim hơn nữa đó là nơi mà thanh sắt này xuyên thủng chiếc xe ô tô kiên cố chính là vị trí ghế lái, nơi mà tài xế lái xe đang ngồi để điều khiển phương tiện.

Được biết, thanh sắt này rơi ra từ 1 công trình đang thi công trong khu vực, sự việc được cho là xảy ra tại Hà Nội.

"Món quà từ trên trời rơi xuống. Sáng sớm chủ xe đang lưu thông thì rầm 1 cái... Sau đó chủ xe chỉ biết vứt xe ở đấy rồi ra ngoài ăn mừng cho 1 giây thoát chết kì diệu may mắn nhất trong cuộc đời.

Tiện đây cho em hỏi trong trường hợp này, chủ xe phải làm gì để đảm bảo được quyền lợi chính đáng của mình?"

Tài xế ô tô thoát chết trong gang tấc khi thanh sắt của công trình đang thi công xuyên thủng xe ngay vị trí ghế lái - Ảnh 2.

Thanh sắt xuyên thủng 1 chiếc xe ô tô kiên cố.

Không biết rằng quy trình an toàn lao động của công trình này như thế nào, thế nhưng để 1 thanh sắt lớn như vậy xuyên thủng 1 chiếc ô tô kiên cố đã khiến rất nhiều người bức xúc.

Bên cạnh đó cũng không ít người thở phào khi trong 1 tình huống rất nguy hiểm nhưng tài xế lái xe đã may mắn khi chỉ trong tích tắc đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Tài xế ô tô thoát chết trong gang tấc khi thanh sắt của công trình đang thi công xuyên thủng xe ngay vị trí ghế lái - Ảnh 3.

Tài xế thoát chết trong gang tấc khi thanh sắt xuyên qua đúng vị trí ghế lái.

Tuy nhiên, tình trạng thiếu an toàn trong lao động tại các công trình trong nội thành luôn là vấn đề nhức nhối, điều kinh khủng gì sẽ xảy ra nếu thời điểm thanh sắt kia rơi là người dân đi bộ hoặc điều khiển các phương tiện khác như xe gắn máy, xe đạp?

Mạn Ngọc