Không phải trời nắng hay mưa, đây mới là hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất hôm nay

Thứ 4, 07/06/2017, 09:44 GMT+7

Một khoảnh khắc rất dung dị đời thường nhưng cũng đủ sức tưới mát cho những tâm hồn khô cằn nhất.

Ngày hôm nay trên khắp các mạng xã hội Việt, người ta không ngừng bàn luận và chia sẻ tình hình thời tiết, hình ảnh mưa nắng ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Vậy nhưng ở một góc đâu đó, người ta vẫn dành thời gian lặng ngắm rồi không ngừng trầm trồ ngưỡng mộ tình cảm giản dị mà sâu sắc của đôi vợ chồng già.

Đôi vợ chồng ấy dù tóc đã bạc trắng, sức đã yếu, mắt đã mờ nhưng họ vẫn dịu dàng, cố gắng tự tay chăm sóc người bạn đời của mình như cái cách cụ ông ngồi trên giường tỉ mỉ cắt móng tay cho cụ bà. Ngắm nhìn bức ảnh ấy, ai cũng bất giác cảm thấy ấm lòng và ao ước khi đi tới chặng đường cuối cuộc đời vẫn có người bạn đời ở bên chăm sóc, yêu thương.

Không phải trời nắng hay mưa, đây mới là hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất hôm nay
Hình ảnh ông cắt móng tay cho bà nhận được nhiều tình cảm của người xem. (Ảnh: Facebook)

Một khoảng khắc giản dị giữa ngày hè oi ả khiến bất cứ ai xem cũng cảm thấy tâm hồn được tưới mát và cũng có không ít ý kiến chia sẻ những kỉ niệm của chính ông bà mình.

" Hồi bà nội mình ốm, một mình ông nội chăm mặc dù con cái về đủ không thiếu 1 ai. Từ xoa lưng, đút cháo, giặt đồ, ông không cho ai làm hết. Sống với nhau 1 đời, qua bao nhiêu khó khăn cùng cực mới hiểu được giá trị của chữ tình, của chữ nghĩa", thành viên Phạm Thế Anh bình luận.

"Ông ngoại bên chồng mình cũng 85 chăm bà y vậy nè. 2 người vẫn gọi nhau là anh với em ngọt xớt như hồi mới yêu. Đi đâu ông cũng vác theo bọc thuốc với cái hộp đựng đồ đo huyết áp cho bà. Ông chơi facebook rất rành và đàn ca rất giỏi. Làm thơ cũng hay nữa. Nói túm lại ông rất đa tài và tình cảm với vợ. Đặc biệt trí nhớ ông rất tốt", thành viên Ny Nguyễn bình luận.

"Bố mẹ mình khi về tuổi già cũng như hình ảnh 2 cụ trên Facebook hạnh phúc quá. Mong sao tất cả chúng ta khi về già đều được như vậy", thành viên Thùy Lâm bình luận.

Hiện bức ảnh của đôi vợ chồng già này đang nhận được gần 4 nghìn lượt like chia sẻ và hàng trăm bình luận.

Theo PI PI
(thoidai.com.vn)