Không lo cháy hàng nước rửa tay vì đã có những lựa chọn từ thương hiệu Việt này, đặt mua lúc nào cũng được ngay

Thứ 5, 06/08/2020, 09:00 GMT+7

Nhiều chị em cứ chăm chăm kiếm bằng được nước rửa tay từ thương hiệu thật nổi tiếng từ nước ngoài mà quên rằng, các doanh nghiệp Việt cũng đã tự sản xuất và bày bán rộng rãi lâu rồi.

Nước rửa tay Asirub - 90.000 đồng/500ml

Nước rửa tay khô Asirub là sản phẩm từ công ty An Sinh chuyên về dịch vụ và thiết bị y tế, trụ sở tại Hà Đông, Hà Nội. Sản phẩm này được điều chế ở dạng lỏng như nước nên rất phù hợp để chiết vào bình xịt nhỏ, dễ mang theo trong túi xách, cặp táp ba lô.

Không lo cháy hàng nước rửa tay vì đã có những lựa chọn từ thương hiệu Việt này, đặt mua lúc nào cũng được ngay - Ảnh 1.

Chai nước rửa tay của Asirub trông không đẹp nhưng dùng tốt không kém các sản phẩm khác.


Thành phần chính của Asirub là cồn chiếm 70%, không chứa các thành phần dưỡng da tay nhưng có một chút hương liệu nên vẫn rất thơm, mùi cồn không nồng, bay ngay sau khi dùng và tốc độ khô vừa phải, đủ để xoa đều lên tay trong vài chục giây.

Bên cạnh đó, Asimec có thêm cả phiên bản nước rửa tay dạng gel với cùng thương hiệu, giá tương tự, độ cồn như nhau để dùng dễ hơn, được phép mang theo khi đi du lịch bằng máy bay với dung tích lớn.

Các loại nước rửa tay Asirub hiện được bày bán rộng rãi tại một số hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa và trên các trang TMĐT, chị em chỉ cần tìm đúng tên sản phẩm là thấy ngay.

Gel rửa tay khô ON1 - 170.000 đồng/1l

Nếu thích các loại gel rửa tay với mùi hương hấp dẫn lại có tác dụng dưỡng ẩm da tay nhẹ nhàng thì dòng sản phẩm từ ON1 là lựa chọn vừa tốt vừa rẻ. Đây là thương hiệu của công ty Lixco chuyên về các loại dung dịch, hóa chất tẩy rửa, làm sạch.

Không lo cháy hàng nước rửa tay vì đã có những lựa chọn từ thương hiệu Việt này, đặt mua lúc nào cũng được ngay - Ảnh 3.

Dòng gel rửa tay ON1 có ưu điểm là nhiều mùi hương để lựa chọn lại còn dưỡng da tay.

Sản phẩm của ON1 đã được sử dụng phổ biến tại nhiều địa điểm công cộng nơi có nhiều người qua lại, sử dụng. Thành phần của ON1 bao gồm cồn chiếm 70%, còn lại là nước, glycerin, carbomer và hương liệu.

Điểm cộng của gel rửa tay ON1 là có nhiều mùi hương cho chị em lựa chọn, từ Lotus Rice cho tới Fresh Sakura, Bamboo Charcoal... Tất nhiên, ngoài loại chai 1 lít ra thì ON1 cũng có thêm những cỡ nhỏ hơn, dung tích xuống tới 30ml để dễ dàng mang theo.

Gel rửa tay khô Thái Dương - 100.000 đồng/300ml

Thương hiệu Thái Dương đã quá nổi tiếng ở Việt Nam với hàng loạt sản phẩm làm đẹp, chăm sóc cơ thể. Dòng sản phẩm gel rửa tay khô của hãng không những có cồn mà còn được thêm cả Nano Bạc - thành phần có khả năng diệt nhiều loại vi khuẩn, virus và nấm mốc. Bên cạnh đó còn cả tinh dầu bạc hà thơm mát, dầu dưỡng Argan oil dưỡng ẩm giúp da tay luôn mềm mại, không khô và phù hợp với người bị á sừng, vẩy nến, eczema.

Không lo cháy hàng nước rửa tay vì đã có những lựa chọn từ thương hiệu Việt này, đặt mua lúc nào cũng được ngay - Ảnh 4.

Gel rửa tay của thái dương có nhiều loại, vừa dưỡng da tay, vừa thơm mát mà còn chứa cả Nano Bạc diệt khuẩn hiệu quả hơn.

Ngoài loại chai to 300ml, chị em có thể mua combo hộp 6 chai 20ml với giá 80.000 đồng để mang theo mọi lúc mọi nơi.

Cách dùng gel/nước rửa tay khô đúng chuẩn

Cũng như rửa tay bằng xà phòng, không phải chứ đổ bừa lên tay rồi xoa qua loa là được. Nếu muốn diệt vi khuẩn, virus hiệu quả nhất, chị em cần lưu ý những điều sau:

- Lấy đủ lượng từ 3 - 5ml dung dịch nước/gel rửa tay khô vào lòng bàn tay

- Xoa đều vào các kẽ ngón tay, mặt trên dưới và dưới móng tay

- Rửa trong ít nhất 20 - 30 giây để có tác dụng triệt để

PH - WeBuy