Vừa vào cua, thanh niên phanh gấp rồi quay đầu "cực gắt" khi thấy CSGT

Thứ 6, 04/12/2020, 10:51 GMT+7

Khi vào cua thấy CSGT, nam thanh niên giật mình và có phản ứng cực mau lẹ khiến những người chứng kiến cũng phải thất kinh.

Pha xử lý của thanh niên chạy xe máy trong đoạn clip dưới đây đang trở thành chủ đề khiến các diễn đàn chuyên về giao thông trở nên rôm rả hơn trong sáng thứ Sáu (4/12). Chẳng là trong clip, nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy với tốc độ khá cao khi vào cua.

Vừa ôm cua xong thì anh chàng phát hiện xe CSGT ở phía trước nên đã giật mình, phanh gấp rồi cho xe quay đầu cực mau lẹ. Phản ứng của thanh niên khiến những người chứng kiến xung quanh không khỏi thất kinh, khi kịp hiểu vấn đề thì anh chàng đã biến mất khỏi tầm mắt của họ.

Vừa vào cua, thanh niên phanh gấp rồi quay đầu cực gắt khi thấy CSGT - Ảnh 1.

Thanh niên không đội mũ bảo hiểm, vào cua với tốc độ khá cao.

"Một pha phản xạ như đã thành thói quen. Thôi lần sau nhớ đội cái mũ bảo hiểm, chấp hành luật giao thông vừa bảo vệ mình lẫn những người xung quanh", tài khoản Minh Trang bình luận.

"Phản xạ nhanh nhưng nguy hiểm quá, may là phía sau không có phương tiện nào lưu thông cùng chiều nếu không thì va chạm là điều hoàn toàn có thể xảy ra", tài khoản Ngoan Cường bình luận.

Không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên vội quay đầu khi thấy CSGT

Khôi Nguyên