Không có tiền mua áo mưa, hành động ấm lòng của người bảo vệ khiến cô gái trẻ cảm động

Thứ 6, 14/05/2021, 19:56 GMT+7

Cơn mưa bất chợt khiến bạn nữ rơi vào tình huống "dở khóc dở cười", nhưng cô đã nhận được sự giúp đỡ kịp thời từ người đàn ông xa lạ.

Mới đây một tài khoản đã chia sẻ câu chuyện vào một ngày mưa của bản thân mình và nó nhanh chóng nhận được lượt "thả tim" lớn trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ, cô gái đang di chuyển trên đường thì bất ngờ trời đổ mưa. Phải chạy mưa một đoạn đường dài vì hết tiền, tới được cây ATM thì máy hỏng. Vì mưa to quá nên cô gái phải đứng nhờ vào bên ngoài cửa của một ngân hàng gần đó.

Khoảng 2 phút sau, người bảo vệ tiến lại gần, đưa ghế cho ngồi và nói:

"Để chú lấy cái ghế con ngồi.

Bị tạt thì ngồi vô trong nha con".

Không có tiền mua áo mưa, hành động ấm lòng của người bảo vệ khiến cô gái trẻ cảm động - Ảnh 1.

Người bảo vệ đưa tiền cho cô gái để mua áo mưa.

Tiếp sau đó, người đàn ông đưa 20 nghìn cho bạn nữ bảo đi mua áo mưa đi, chú còn "rào" sẵn là không nhận nếu trả lại tiền: "Chú cho mượn tiền qua mua áo mưa đi rồi chạy đi cho kịp".

Quá bất ngờ trước sự giúp đỡ của người xa lạ, sau khi rút được tiền, cô gái đã gửi tặng người bảo vệ hộp khẩu trang thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

Không có tiền mua áo mưa, hành động ấm lòng của người bảo vệ khiến cô gái trẻ cảm động - Ảnh 2.

Để cảm ơn, ngay sau khi rút tiền cô gái đã mua 1 hộp khẩu trang tặng lại chú bảo vệ.

Câu chuyện về lòng tốt của một người xa lạ giữa cơn mưa bất chợt của Sài Gòn đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng, phần lớn thể hiện sự cảm động trước hành động của người bảo vệ, hoan nghênh cách hành xử văn minh của cô gái.

Thuỳ Dung