Khoảnh khắc 2 anh em nô đùa giữa phố sau buổi mưu sinh nhọc nhằn khiến ai ngang qua cũng ngắm nhìn

Thứ 6, 02/04/2021, 08:06 GMT+7

Hai anh em quấn qúyt vui đùa và dành cho nhau những cử chỉ cực kỳ ấm áp, tình cảm. Khoảnh khắc dễ thương khiến nhiều người bất chợt nhận ra một điều: Cuộc sống tuy bộn bề nhưng tình thương vẫn ở đấy.

Cuộc sống hiện đại với guồng quay hối hả cuốn con người ta mải miết chạy theo. Nỗi lo cơm áo gạo tiền, áp lực công việc, cuộc sống khiến chúng ta đôi khi quên mất dành đôi chút thời gian để sống chậm lại, để ngắm nhìn và cảm nhận những điều tưởng chừng vô cùng bình dị nhưng lại rất đẹp và ấm áp tình người.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai em bé đang ngồi chơi đùa bên hè phố ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh mới đây là một trong những hình ảnh như thế. 

Khoảnh khắc đáng yêu này được đăng tải trên Tiktok, sau đó nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Khoảnh khắc hai em bé ngồi chơi đùa bên hè phố ở quận I, thành phố Hồ Chí Minh khiến nhiều người bất giác mỉm cười

Trong clip là hai anh em làm nghề phun lửa, chuyên biểu diễn tại các quán nhậu ở quận 1 để mưu sinh. Sau những giây phút làm việc vất vả, hai anh em ngồi lại bên đường nghỉ ngơi và chơi đùa cùng nhau.

Có thể thấy, cậu anh trai trong đoạn clip cực kỳ yêu thương, nhường nhịn em gái của mình. Khi cô bé tỏ ý hờn dỗi, anh trai không ngần ngại đưa tay mình ra để em cắn thật đau, những mong làm cho em gái vui vẻ trở lại.

Theo Thái Trà My, cô gái 22 tuổi quê Bình Định, hiện đang là một người mẫu ảnh khá có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh - chủ nhân của đoạn clip chia sẻ, khoảng khắc hai em bé trên được cô tình cờ nhìn thấy và ghi lại.

"Mình đang ngồi ăn ở quán đối diện với hai bé, tình cờ nhìn ra bắt gặp khoảnh khắc hai bé đang chơi đùa cùng nhau, thấy dễ thương quá liền lấy điện thoại ra quay lại.

Sau đó mình có đăng lên Tiktok của mình, vừa để lưu giữ lại hình ảnh đẹp và thêm động lực để cố gắng hơn mỗi ngày. Không ngờ lại khiến mọi người quan tâm và được nhiều trang mạng chia  sẻ lại như vậy.

Lúc sau mình có đến lì xì cho hai bé, vẻ mặt hai em lúc đó vui sướng và bất ngờ lắm, cứ cám ơn cô rối rít, thương lắm luôn.

Thế mới biết, xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân theo đó cũng cải thiện. Nhưng đâu đó quanh ta vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, rất cần sự sẻ chia, giúp đỡ của cộng đồng." - Thái Trà My chia sẻ.

Khoảnh khắc 2 anh em nô đùa giữa phố sau buổi mưu sinh nhọc nhằn khiến ai ngang qua cũng ngắm nhìn - Ảnh 2.

Thái Trà My - nàng mẫu 9x vô cùng xúc động khi bắt gặp khoảnh khắc đáng yêu của hai em bé

Có thể hình ảnh ấy nhìn thoáng qua là rất đỗi bình thường, nhưng ngẫm lại nó sẽ khiến chúng ta phải nhớ đến gia đình, tình thân.

Dẫu cuộc sống vẫn còn đó nhiều nỗi lo toan, vất vả, nhưng hai em bé vẫn dành cho nhau tình yêu thương, nhường nhịn và giữ cho mình sự vui vẻ, lạc quan. 

Giữa chốn Sài Gòn hoa lệ, trong cảnh mưu sinh nhọc nhằn, hai anh em vẫn ngồi cạnh nhau, vui đùa tình cảm. 

Khoảnh khắc 2 anh em nô đùa giữa phố sau buổi mưu sinh nhọc nhằn khiến ai ngang qua cũng ngắm nhìn - Ảnh 3.

Khoảnh khắc 2 anh em nô đùa giữa phố sau buổi mưu sinh nhọc nhằn khiến ai ngang qua cũng ngắm nhìn - Ảnh 4.

Hai bé khiến chúng ta nhận ra rằng dẫu có vất vả, thiếu thốn một chút, nhưng chỉ cần được ở bên những người thân yêu, cùng nhau cố gắng, cùng vượt qua nghịch cảnh thì phía trước vẫn là niềm vui và hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Không ai được chọn hoàn cảnh mình sinh ra nhưng ta có thể chọn cách mình sẽ sống. Và hai em bé kia đã sống trong tình yêu thương dành cho nhau

Ngân Hà