Hướng dương ngược nắng: Bí mật về mẹ Cami vẫn không có lời đáp, fan sốt ruột nhắn tin cho Việt Anh

Thứ 4, 12/05/2021, 12:56 GMT+7

Có fan Hướng dương ngược nắng đã sốt ruột nhắn tin cho diễn viên Việt Anh để hỏi về mối quan hệ với... mẹ Cami.

Trong tập 35 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng tối qua, nhiều khán giả đã hy vọng Hoàng sẽ tiết lộ "bí mật" với mẹ Cami. Thế nhưng, cuối cùng bí mật vẫn mãi là bí mật.

Trong cuộc nói chuyện với Minh, khi Minh đề cập đến chuyện mẹ Cami, Hoàng đã nói rằng nếu là trước đây, hẳn anh đã rất vui khi Minh hỏi điều này. Nhưng khi đó, Minh chưa bao giờ hỏi Hoàng.

Đó là điều khiến Hoàng cảm thấy đau nhất. Từ trước đến nay, chỉ có anh là mãi bước về phía cô, còn cô cứ đi giật lùi. Hoàng tự hỏi nếu mình dừng lại, thì có phải chuyện giữa 2 người chẳng bao giờ có cơ hội?

Khán giả inbox Việt Anh hỏi quan hệ với mẹ Cami "Hướng dương ngược nắng" vì quá sốt ruột - Ảnh 1.

Hoàng buồn vì Minh trước đây chưa bao giờ quan tâm đến thân thế, hoàn cảnh của anh. Cami tại sao lại xuất hiện? Mẹ cô bé là ai? Minh cũng chưa bao giờ hỏi!

Nên giờ đây, nếu Minh thực sự muốn biết về mẹ Cami, thì Hoàng sẽ nói, nhưng với một điều kiện cô phải hỏi với tư cách người phụ nữ của anh. Hoàng có cái lý của Hoàng. Anh cho rằng nếu Minh chỉ hỏi với tư cách người dưng, vì tò mò, thì anh không cần thiết phải trả lời cô.

Đáng tiếc là Minh vẫn chưa sẵn sàng tâm lý để trở thành người phụ nữ của Hoàng. Có lẽ Minh cần nhiều thời gian hơn. Thế nên câu chuyện về mẹ Cami tạm dừng lại ở đó.

Khán giả inbox Việt Anh hỏi quan hệ với mẹ Cami "Hướng dương ngược nắng" vì quá sốt ruột - Ảnh 2.

Khán giả inbox Việt Anh hỏi quan hệ với mẹ Cami "Hướng dương ngược nắng" vì quá sốt ruột - Ảnh 3.

Khép lại câu chuyện, Hoàng còn nói với Minh một câu khiến khán giả đau tim: "Minh ạ, ngay cả khi tôi rơi xuống đáy, tôi cũng đủ kiêu ngạo để dám buông tay với một người, mà dù tôi cố gắng thế nào, họ cũng không tin tôi".

Câu nói như một lời tuyên bố, rằng nếu như Minh không tin Hoàng, thì anh sẵn sàng buông tay cô. Dù anh yêu cô, nhưng anh cũng có lòng tự trọng và kiêu ngạo của bản thân mình.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Sau khi tập 35 lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra sốt ruột vì phim đã gần đi đến những tập cuối nhưng chuyện Minh - Hoàng vẫn dang dở. Ngoài ra, bí ẩn liên quan đến thân phận của mẹ Cami vẫn chưa được giải đáp.

Thậm chí, có khán giả còn công khai tin nhắn họ inbox cho riêng diễn viên Việt Anh, thủ vai Hoàng để hỏi mối quan hệ của Hoàng với mẹ Cami.

Khán giả inbox Việt Anh hỏi quan hệ với mẹ Cami "Hướng dương ngược nắng" vì quá sốt ruột - Ảnh 5.

Có khán giả còn công khai tin nhắn inbox Việt Anh để hỏi về mẹ Cami.

Đón xem tập 36 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Hướng dương ngược nắng: Bí mật về mẹ Cami vẫn không có lời đáp, fan sốt ruột nhắn tin cho Việt Anh - Ảnh 6.

An