Kaity Nguyễn theo đuổi hình tượng quyến rũ, Hải Băng tung ảnh gia đình hạnh phúc

Thứ 3, 27/10/2020, 16:22 GMT+7

PLBĐ - Kaity Nguyễn gây chú ý với hình tượng quyến rũ; Hải Băng cùng chồng con hóa thành người nông dân để thực hiện bộ ảnh mới;...

Kaity Nguyễn theo đuổi hình tượng quyến rũ, Hải Băng tung ảnh gia đình hạnh phúc - Ảnh 1.

Diễn viên Kaity Nguyễn đã làm các fan bất ngờ bằng việc trình làng bộ ảnh mang màu sắc ma mị, huyền bí. Thông qua bộ ảnh Halloween, có thể thấy Kaity Nguyễn đang theo đuổi hình tượng quyến rũ và trưởng thành.

Kaity Nguyễn theo đuổi hình tượng quyến rũ, Hải Băng tung ảnh gia đình hạnh phúc - Ảnh 2.

Hải Băng cùng chồng con hóa thành người nông dân để thực hiện bộ ảnh mới: "Không sợ vất vả... chỉ sợ không đủ để con bằng người... đây là suy nghĩ của bà ngoại... còn mẹ thì khác... cái mẹ sợ là tụi con sống thiếu trách nhiệm và thiếu nụ cười...".

Kaity Nguyễn theo đuổi hình tượng quyến rũ, Hải Băng tung ảnh gia đình hạnh phúc - Ảnh 3.

Sau quãng thời gian phải ở nhà vì tình hình dịch COVID-19 ở Mỹ diễn biến phức tạp, mới đây ca sĩ Thanh Thảo mới có show diễn trở lại. "Búp bê" bay từ Cali đến New York để phục vụ khán giả. Trước khi về, Thanh Thảo cùng một số đồng nghiệp chụp ảnh kỷ niệm ở nơi được mệnh danh là "thiên đường du lịch của thế giới". Check-in ở quảng trường Thời Đại, sân bay, Thanh Thảo viết: "Tạm biệt New York. Bay về với Cali đây. Không nghĩ rằng có ngày thiên đường du lịch của thế giới lại vắng vẻ như thế này! Cầu mong bình an cho tất cả chúng ta".

Kaity Nguyễn theo đuổi hình tượng quyến rũ, Hải Băng tung ảnh gia đình hạnh phúc - Ảnh 4.

Sáng 27/10, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã bắt đầu chuyến hành trình cứu trợ bà con miền Trung đợt hai, sau nhiều ngày về TP.HCM giải quyết công việc. Trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ viết: "2 đứa đã ra đến Miền Trung, chia team đi rút tiền, team còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẵn". Dưới bài đăng, rất nhiều khán giả dành lời khen ngợi và ủng hộ cho hành động đẹp của cặp đôi nghệ sĩ. Cộng đồng mạng đều dành lời động viên và mong muốn vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tiếp tục cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung. Được biết, vợ chồng nữ ca sĩ hiện đang có mặt tại các xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ... thuộc tỉnh Hà Tĩnh để trao tiền mặt đến tận tay người dân. Thủy Tiên cho biết đây là những khu vực người dân bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nước lũ đầu nguồn, dẫn đến tình trạng ngập lên đến 3-4m. Cô cũng cho biết số người dân bị ngập và kêu cứu lên đến 33.000 người.

Kaity Nguyễn theo đuổi hình tượng quyến rũ, Hải Băng tung ảnh gia đình hạnh phúc - Ảnh 5.

Ca sĩ Bảo Thy cũng có chương trình cứu trợ, đồng hành cùng đồng bào miền Trung chịu tổn thất nặng nề do mưa lũ. Trên trang cá nhân, Bảo Thy vừa chia sẻ hình ảnh tươi cười rạng rỡ tại điểm làm từ thiện. “Đừng ai hỏi sao Thy cười tươi vậy nha! Vì Thy đang cảm thấy rất vui và Bà con sáng giờ gặp gia đình Thy ai cũng cười vui như Thy vậy đó”, nữ ca sĩ viết. Đáng chú ý trong chuyến thiện nguyện hướng về miền Trung lần này, Bảo Thy đi cùng ông xã. Đây là lần hiếm hoi, nữ ca sĩ công khai rõ mặt ông xã của mình. Được biết, ông xã Bảo Thy là người quê gốc Hà Tĩnh.

Kaity Nguyễn theo đuổi hình tượng quyến rũ, Hải Băng tung ảnh gia đình hạnh phúc - Ảnh 6.

Ca sĩ Đoan Trang tâm sự: "Cuộc sống với muôn vàn khó khăn. Chỉ cần luôn vận động, và suy nghĩ tích cực, điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Tin mình đi! Have a good day everyone".

T.H (th)