Justin Bieber đột ngột hủy tour diễn vì kiệt sức

Thứ 3, 25/07/2017, 09:38 GMT+7

PLBĐ - Ngôi sao nhạc Pop 23 tuổi này nói rằng mọi thứ đều ổn, anh đã tham gia tour diễn trong hai năm qua và bây giờ anh đang mong chờ "nghỉ ngơi và thư giãn".

Ngày 24/7, Justin Bieber đã thông báo huỷ bỏ phần còn lại của chuyến lưu diễn thế giới của mình trên trang web cá nhân, vì "những tình huống không lường trước được".

"Justin yêu những người hâm mộ của mình và ghét làm họ thất vọng. Cảm ơn mọi người vì những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt 18 tháng qua mà Purpose World Tour mang lại. Đồng thời, tôi rất biết ơn và vinh dự khi cùng biểu diễn với những vũ công của mình trong hơn 150 đêm diễn thành công trải dài ở 6 châu lục. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ lưỡng, tôi quyết định sẽ không thực hiện bất kỳ buổi biểu diễn nào nữa" - Justin Bieber đăng tải trên website chính thức.

Giọng ca 23 tuổi cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ: "Tôi yêu các bạn, các bạn thật tuyệt vời. Xin lỗi vì bất cứ ai cảm thấy thất vọng hay bị phản bội và chúc các bạn có một ngày may mắn...".

Justin

Được biết, 14 đêm diễn còn lại trong tour hầu hết được tổ chức ở sân vận động, riêng với Vic Mensa, Migos và Martin Garrix sẽ mở các show khác nhau. Bieber cũng đã lên kế hoạch cho buổi biểu diễn tại sân vận động AT & T, Dallas vào ngày 29/7 tới và ngày 5/8 tại Rose Bowl ở Pasadena, California.

Anh định khép lại tour diễn này với các điểm diễn ở châu Á vào tháng 9, tại các điểm diễn ở Toykyo, Hong Kong, Philippines, Singapore và Indonesia. 

 Vé xem các buổi diễn đã bị hủy của Bieber sẽ được hoàn lại theo đúng giá vé được bán ra. Tính đến tháng 4, tour diễn của Bieber đã thu về được gần 200 triệu USD.

THU HƯƠNG
Theo Billboard
(Theo GĐ&XH)

 

 

 

Hoài Thu