Jisoo khoe nhan sắc đỉnh cao "mở bát" chuỗi teaser cá nhân của BLACKPINK, fan đoán "trật lất" tấm ảnh khoe lưng rồi nhé!

Thứ 3, 22/09/2020, 07:19 GMT+7

Giống như lần comeback trước, Jisoo tiếp tục là người khai màn loạt teaser của từng thành viên BLACKPINK để quảng bá cho album mới.

Đúng 7h sáng (giờ Việt Nam) ngày 22/9, YG bắt đầu tung ảnh teaser cá nhân của các thành viên BLACKPINK để quảng bá cho full album đầu tay THE ALBUM. Jisoo chính là nhân vật mở màn loạt ảnh này giống như lần cả nhóm comeback với ca khúc Ice Cream cách đây 1 tháng.

Jisoo khoe nhan sắc đỉnh cao mở bát chuỗi teaser cá nhân của BLACKPINK, fan đoán trật lất tấm ảnh khoe lưng rồi nhé! - Ảnh 1.

Jisoo "đốn tim" fan với nhan sắc đỉnh cao trong loạt ảnh teaser cá nhân của BLACKPINK

Teaser của chị cả BLACKPINK khá đơn giản khi chỉ là ảnh chân dung của cô nàng. Thế nhưng không hổ danh là visual của nhóm, Jisoo chưa bao giờ làm cư dân mạng thất vọng vì nhan sắc, các đường nét trên gương mặt của cô hoàn mỹ đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc. Đã vậy tạo hình của Jisoo còn có nét "bad girl" hầm hố, hứa hẹn bài mới của BLACKPINK lại đậm chất girl crush, nhưng liệu có "quẩy tung nóc" như các bản hit trước?

Sau khi teaser lên sóng, tên tuổi Jisoo đã đạt #4 top trending toàn cầu trên Twitter. Điều này cho thấy nhan sắc như hoa hậu của cô nàng 1 lần nữa "gây bão".

Jisoo khoe nhan sắc đỉnh cao mở bát chuỗi teaser cá nhân của BLACKPINK, fan đoán trật lất tấm ảnh khoe lưng rồi nhé! - Ảnh 2.

Từ khóa "JISOO" đạt hạng 4 top trending Twitter sau khi ảnh teaser lên sóng

Đặc biệt, teaser của Jisoo đã giải đáp thắc mắc "lưng ải lưng ai" trong teaser giấu mặt khoe lưng của BLACKPINK làm cả fandom hoang mang ngày hôm qua. Dựa vào trang phục và "thính" từ vũ công, người hâm mộ từng đoán các thành viên xuất hiện theo thứ tự Lisa - Jisoo - Rosé và Jennie.

Jisoo khoe nhan sắc đỉnh cao mở bát chuỗi teaser cá nhân của BLACKPINK, fan đoán trật lất tấm ảnh khoe lưng rồi nhé! - Ảnh 3.

Fan đoán lưng các thành viên BLACKPINK dựa vào thứ tự gắn thẻ của vũ công nhà YG

Thế nhưng dựa vào mái tóc ngắn và bộ trang phục của Jisoo trong teaser mới nhất, nữ idol mới là người xuất hiện cuối cùng trong bức ảnh của cả nhóm chứ chẳng phải thứ 2! "Gây lú" thế này thì fan chỉ còn biết đợi các thành viên lộ diện đầy đủ mà thôi.

Trên fanpage của BLACKPINK tại Việt Nam, người hâm mộ bình luận:

- Đúng là Lisa, Jennie, Rosé, Jisoo dựa theo hình dáng của mấy bé và mạnh dạn khẳng định mình đoán đúng! Trong teaser đầu tiên ảnh thứ 4 chắc chắn là Jisoo, nhìn vóc người là ra và teaser poster hôm nay với outfit trên người, mình chắc nịch luôn Kim Jisoo là người thứ 4 trong ảnh teaser nhóm vào hôm qua!

- Ơ vậy là chị dancer tag tên theo thứ tự sai rồi. Cảm thấy không biết ai với ai, mai chắc có số 3, không biết Lisa hay Rosé đây.

- Thì ra là cô gái cuối cùng trong teaser trước.

- Trời ơi cái hình tượng bad girl này sao lại hợp với Kim Jisoo quá vậy.

Nguồn: FB, Ảnh: YG Entertainment, chụp màn hình

Linh Giang