Hồng Duy ứng xử đẹp với cầu thủ ném bóng vào mặt mình; Nam Định rối ren vì chuyện nhạy cảm

Thứ 2, 26/10/2020, 22:14 GMT+7

Bị Nguyễn Thanh Thụ của Sài Gòn ném bóng vào mặt nhưng Hồng Duy đã xin NHM tha thứ cho đối phương. Trong khi đó, Nam Định đang gặp nhiều rắc rối sau thất bại 2-3 trước Hải Phòng.

Tối Chủ nhật vừa rồi, HAGL đón tiếp Sài Gòn FC ở SVĐ Pleiku. Gần cuối trận, dù đã thắng 4-2 nhưng Nguyễn Thanh Thụ của Sài Gòn FC vẫn có hành vi rất phản cảm với Hồng Duy. Anh này ném biên thẳng vào mặt cầu thủ đối phương, để chờ bóng nảy ra.

Bị Thanh Thụ chơi xấu là vậy nhưng Hồng Duy tỏ ra vị tha. Mới nhất, cầu thủ HAGL đăng tải lên mạng xã hội:

"Trận đấu ngày hôm qua, có một tình huống Duy bị ném biên vào mặt. Duy nghĩ đó chỉ là tình huống ném trượt tay của anh Thụ thôi. Sau trận đấu anh Thụ cũng có nhắn tin xin lỗi mình. Nên Duy mong mọi người, những ai hâm mộ Duy và yêu CLB HAGL đừng nên nhắn tin áp lực anh Thụ nhé! Vì là chuyện không ai muốn cả. Duy xin cảm ơn mọi người rất nhiều!!!".

Hồng Duy ứng xử đẹp với cầu thủ ném bóng vào mặt mình; Nam Định rối ren vì chuyện nhạy cảm - Ảnh 1.
Hồng Duy ứng xử đẹp với cầu thủ ném bóng vào mặt mình; Nam Định rối ren vì chuyện nhạy cảm - Ảnh 2.

Cũng tối Chủ nhật vừa rồi, Nam Định thất bại khi đón tiếp Hải Phòng. Trong khi đối thủ vui mừng vì trụ hạng thành công, Nam Định vẫn phải chạy đua với Quảng Nam để trụ lại sân chơi V.League.

Khó khăn là vậy, nhưng nội bộ CLB Nam Định đang không thật sự đoàn kết. Lý do là bởi ở trận đấu trước Hải Phòng, ngoại binh Emmanuel Tony Agbaji nhiều lần mắc sai lầm. Thậm chí, anh có lỗi lớn trong 2/3 bàn thua của đội nhà.

Hồng Duy ứng xử đẹp với cầu thủ ném bóng vào mặt mình; Nam Định rối ren vì chuyện nhạy cảm - Ảnh 4.

Emmanuel Tony Agbaji (Áo vàng)

Sau trận, những cầu thủ Nam Định như Lâm Anh Quang, Nguyễn Hạ Long đều ngầm ám chỉ nghi ngờ động lực thi đấu của đồng đội. Trước vấn đề này, trợ lý Nguyễn Văn Dũng của Nam Định chia sẻ với Zing:

"Chúng tôi đánh giá Tony chỉ sai lầm thuần túy về chuyên môn chứ không có vấn đề gì. Còn việc các cầu thủ viết trên mạng xã hội chỉ là hiểu nhầm giữa họ với nhau. Thực tế trên sân cho thấy Tony sai sót nhiều, mắc nhiều lỗi nhưng tôi cho rằng đó chỉ là vấn đề sân cỏ".

Ở vòng cuối của nhóm đua trụ hạng, Nam Định làm khách trên sân SLNA và đây là trận đấu rất khó khăn. SLNA đang chơi tốt dần lên khi Phan Văn Đức và đồng đội dần lấy lại phong độ cao. Còn Quảng Nam sẽ làm khách trên sân Hải Phòng, đội đã hết động lực vì vừa trụ hạng nhờ thắng Nam Định. Trên BXH, Nam Định có 17 điểm còn Quảng Nam có 15 điểm.

Đoàn Dự