Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm Lâm Tâm Như, nhà gái đứng chống nạnh với chồng gây chú ý

Thứ 7, 10/04/2021, 00:01 GMT+7

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như khá thoải mái khi cùng xuất hiện ở phim trường.

Truyền thông Hoa ngữ vừa tung ra loạt ảnh Hoắc Kiến Hoa đến trường quay thăm Lâm Tâm Như khi nữ diễn viên thực hiện dự án Những rắc rối khi khởi nghiệp. Lâm Tâm Như ăn mặc đơn giản với áo sơ mi rộng che hết dáng, cô buộc tóc đuôi ngựa gọn gàng và trang điểm theo phong cách tự nhiên.

Hoắc Kiến Hoa cũng giản dị chẳng kém cạnh khi chỉ mặc áo phông quần jean đến gặp vợ. Nam diễn viên có vẻ như đã cắt tóc rất ngắn nên mới đội thêm mũ lưỡi trai. Trong quá trình trò chuyện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đều cười đùa không ngớt. Dáng đứng chống cả hai tay lên hông của Lâm Tâm Như gây chú ý với netizen.

Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm Lâm Tâm Như, nhà gái đứng chống nạnh với chồng gây chú ý - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm Lâm Tâm Như, nhà gái đứng chống nạnh với chồng gây chú ý - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm Lâm Tâm Như, nhà gái đứng chống nạnh với chồng gây chú ý - Ảnh 4.

Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm Lâm Tâm Như, nhà gái đứng chống nạnh với chồng gây chú ý - Ảnh 5.

Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm Lâm Tâm Như, nhà gái đứng chống nạnh với chồng gây chú ý - Ảnh 6.

Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm Lâm Tâm Như.

Nhiều người cho rằng Lâm Tâm Như thể hiện cô đang làm chủ trường quay này, đồng thời cũng khá thoải mái khi có chồng bên cạnh. Những tin đồn về cuộc hôn nhân không êm đẹp của 2 người vẫn xuất hiện liên tục nhưng dựa vào những hình ảnh vui tươi này, fan có thể tạm yên tâm rằng mọi thứ vẫn rất ổn.

Các blogger giải trí cho rằng sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như ngày càng có bước phát triển tốt trong sự nghiệp. Nữ diễn viên đầu tư mạnh vào việc sản xuất phim lẫn kinh doanh các ngành nghề khác. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa lại không màng đến chuyện đóng phim. Nam diễn viên thích ở nhà chăm con, thích tận hưởng cuộc sống gia đình hơn là việc làm 1 ngôi sao cho triệu người săn đón.

Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm Lâm Tâm Như, nhà gái đứng chống nạnh với chồng gây chú ý - Ảnh 7.

Lâm Tâm Như sắp có thêm bộ phim mới mang tên Hoa đăng sơ thượng.

Ngoài Những rắc rối khi khởi nghiệp, Lâm Tâm Như còn có dự án mới mang tên Hoa đăng sơ thượng. Trong Hoa đăng sơ thượng, Lâm Tâm Như và Dương Cẩn Hoa vào vai hai bà chủ của một quán rượu kiểu Nhật ở Đài Loan năm 1988. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống và mối quan hệ yêu, hận, tình, thù của các cô gái đương thời. Lâm Tâm Như nói cô thích vai diễn trong phim này nên muốn tự mình đóng.

Nuôi tham vọng tái hiện sống động con phố Đài Loan gần 40 năm trước với kiến trúc nhà hàng, quán bar đặc trưng, Lâm Tâm Như chi vài chục triệu NDT cho khâu dựng cảnh.

Su