Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch COVID-19

Thứ 6, 18/09/2020, 11:19 GMT+7

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân cho biết bức tranh “Những trái tim yêu thương” đấu giá thành công được số tiền 150 triệu đồng và cô quyết định quyên góp số tiền này cho quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Cách đây 2 tuần, Hoa hậu Khánh Vân và bố đã cùng vẽ bức tranh Những trái tim yêu thương với mong muốn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sẽ đấu giá ủng hộ tiền cho quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Đồng thời, bức tranh này đã được gửi tặng cho bác sĩ trong tranh - chị Hồng Hạnh, là bác sĩ thuộc đội cơ động phòng chống dịch của trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình.

Bức tranh Những trái tim yêu thương được hoàn thành trong 5 ngày, có hình ảnh bác sĩ Khánh Vân với tà áo dài trắng - sự tri ân, cảm ơn của cô đến với các y bác sĩ, chiến sĩ...

Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Nàng Hậu chia sẻ trong bức tranh còn có hình ảnh bác sĩ tận tâm chăm sóc cho em bé; chiến sĩ công an đã không quản ngày đêm chiến đấu với đại dịch COVID-19. Cuối cùng là hình ảnh người bà, người mẹ Việt Nam giữ vai trò "hậu phương" ủng hộ tiền tuyến chống dịch.

Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Bao quát bức tranh là hình ảnh quả địa cầu tỏa sáng, hy vọng cả thế giới cùng chung tay, đoàn kết chiến thắng đại dịch.

Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Sau thời gian đấu giá, bức tranh được các nhà hảo tâm ủng hộ 150 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được gửi đến quỹ phòng chống dịch COVID-19 và giúp đỡ các trẻ em, người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 5.

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời tri ân đến các nhà hảo tâm vì ủng hộ bức tranh của cô. Bên cạnh đó, cô gửi lời chúc các em học sinh có năm học mới thật nhiều sức khoẻ, học hành chăm chỉ.

Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 6.

Hoa hậu Khánh Vân và bố. Hiện cô tích cực tập luyện chuẩn bị cho "Miss Universe 2020" và tham gia các hoạt động đồng hành cùng ngôi nhà OBV bảo vệ trẻ em gái bị khai thác, xâm phạm tình dục.

Leon Trần