H'Hen Niê bất ngờ bị chỉ trích muốn "tranh spotlight" với Khánh Vân nhưng không ai nhớ cô đã bỏ tiền làm điều ý nghĩa này cho đàn em

Thứ 6, 14/05/2021, 20:15 GMT+7

Một số khán giả cho rằng bài đăng "gợi lại quá khứ" này của H'Hen Niê là không nên trong lúc Khánh Vân đang được mọi người chú ý.

Sáng 14/5 (theo giờ Việt Nam), Khánh Vân đã hoàn thành phần thi trang phục dân tộc một cách xuất sắc, nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Giữa lúc nàng Hậu đang là tâm điểm truyền thông thì H'Hen Niê - người tiền nhiệm của Khánh Vân lại có động thái bị cho là muốn gây chú ý.

Cụ thể, sau khi Khánh Vân thi trang phục dân tộc, H'Hen Niê đã đăng lại hình ảnh bộ đồ bánh mì mà cô từng gây ấn tượng tại Miss Universe cùng chia sẻ: "Một thời để nhớ thật sự ta ơi! Cứ mỗi mùa đi qua lại gợi nhớ những gì ta từng trải qua, thật sướng, thật tuyệt vời cả nhà ơi! Nên các cô gái hãy luôn trân trọng và luôn nắm bắt cơ hội của mình nhé. Miss Universe Việt Nam luôn là một sân chơi chắp cánh cho sự thay đổi và khát khao chinh phục những điều lớn hơn. Không phải ngần ngại đăng ký dự thi nhé!".

H'Hen Niê có động thái gây tranh cãi, muốn gây chú ý giữa lúc Khánh Vân đang được quan tâm tại Miss Universe 2020 - Ảnh 2.

Một bài đăng tưởng chừng rất bình thường của H'Hen Niê nhưng lại gây tranh cãi vì một số cư dân mạng cho rằng cô sợ mọi người chú ý đến Khánh Vân mà quên mất mình, hay trách móc H'Hen Niê vì sao không đăng ảnh ủng hộ Khánh Vân mà chỉ nhắc lại kỷ niệm của mình,...

H'Hen Niê có động thái gây tranh cãi, muốn gây chú ý giữa lúc Khánh Vân đang được quan tâm tại Miss Universe 2020 - Ảnh 3.

H'Hen Niê có động thái gây tranh cãi, muốn gây chú ý giữa lúc Khánh Vân đang được quan tâm tại Miss Universe 2020 - Ảnh 4.

H'Hen Niê có động thái gây tranh cãi, muốn gây chú ý giữa lúc Khánh Vân đang được quan tâm tại Miss Universe 2020 - Ảnh 5.

Tuy nhiên, ngay sau đó H'Hen Niê cũng đã lên tiếng giải thích, cô khẳng định suy luận của mọi người về mình là không đúng.

"Nhớ đọc kỹ status nhé! Với vai trò là giám khảo của Miss Universe năm nay và thấy được sự tỏa sáng tuyệt vời của Vân nên Hen nhớ lại năm của Hen cũng được cháy như vậy, vì vậy mong muốn các cô gái đang chần chừ hay đang suy nghĩ có thi không, thì Hen nói thi đi sẽ có cơ hội vậy đó. Hahaha. Mọi người đừng đi quá xa nhé!", nàng Hậu đính chính.

Đồng thời, H'Hen Niê cũng chia sẻ luôn bài đăng mới để khen ngợi, ủng hộ Khánh Vân và chúc đàn em tỏa sáng trong đêm thi Bán kết.

H'Hen Niê có động thái gây tranh cãi, muốn gây chú ý giữa lúc Khánh Vân đang được quan tâm tại Miss Universe 2020 - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, cách đây vài ngày, chính H'Hen Niê là người chi gần 1.000 USD (22 triệu đồng) để mua 10.000 lượt bình chọn cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020. Hành động này đã cho thấy sự ủng hộ tuyệt đối của H'Hen Niê với Khánh Vân nên không thể có chuyện cô "kèn cựa" với đàn em ở thời điểm này.

Cách thức bình chọn cho Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020:

1. Tải App Miss Universe Official và bình chọn trên IOS và Android

2. Bình chọn trực tiếp tại website: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran.

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Bên cạnh đó, phần thi National Costume cũng sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

H'Hen Niê có động thái gây tranh cãi, muốn gây chú ý giữa lúc Khánh Vân đang được quan tâm tại Miss Universe 2020 - Ảnh 8.

Biện Bạch Hiền