Hành động bột phát quá đà, gây tranh cãi của Ngọc Trinh

Thứ 2, 28/09/2020, 09:18 GMT+7

Hành động của Ngọc Trinh bị nhận xét là "phản cảm".

Ngọc Trinh đang là một trong những cái tên được quan tâm nhất trên mạng xã hội. Sở hữu trong tay những tài khoản vài triệu người theo dõi, mọi động thái của cô đều dễ dàng gây xôn xa, bàn luận.

Tuy nhiên ngoài hình ảnh khiến mọi người trầm trồ, khen ngợi còn khá nhiều hành động gây tranh cãi.

Ví dụ như một đoạn clip được Ngọc Trinh đăng tải cách đây không lâu ghi lại cảnh cô đang đứng thư giãn ở mũi một chiếc du thuyền sang chảnh. 2/3 đầu clip, Ngọc Trinh xuất hiện như một nàng thơ xinh đẹp với chiếc váy dài màu trắng nhẹ nhàng, bay bổng.

Bất ngờ đến cuối clip, "nữ hoàng nội y" vén váy sang một bên, để hở phần lớn vòng 3 của mình và thực hiện những động tác vũ đạo sexy.

"Định like mà đến cuối video lại thôi", "Thích chị nhưng động tác cuối phản cảm thật sự", "Xinh như nữ thần cho đến khi cô ấy vén váy thì...", "Tất cả đều ổn cho đến khúc cuối", "Đang định follow mà xem đến đoạn cuối chán luôn"... là rất nhiều bình luận chỉ trích của dân mạng trước hành động vô tư thái quá của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, cũng có những bình luận bênh vực cô nàng. Một số ít ý kiến cho rằng đoạn clip này được quay trong trạng thái vui vẻ, tính cách của Ngọc Trinh thì vốn rất vô tư, thoả mái, không ngại khoe cơ thể nên phần nào có thể thông cảm được.

Thời gian đây, fan cũng nhận thấy những sự thay đổi mạnh mẽ của Ngọc Trinh. "Nữ hoàng nội y" sẵn sàng phản ứng khá gay gắt, thẳng thắn trước những không hài lòng. Cô cũng vô tư thể hiện bản thân ở rất nhiều góc độ khác nhau, kể cả khi bị góp ý, nhận xét chê trách.

Đoạn video gây nhiều tranh cãi của Ngọc Trinh

Mingo