Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể bé gái 3 tuổi chơi ở sân nhà bị lũ cuốn ra ruộng

Thứ 4, 21/10/2020, 16:12 GMT+7

Khi mẹ đang bận em nhỏ, bé gái 3 tuổi ra chơi ở sân nhà thì không may bị lũ cuốn tử vong. Thi thể bé gái được tìm thấy sau 3 ngày gặp nạn.

Chiều 21/10, chính quyền phường Hưng Trí (TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể bé gái bị lũ cuốn trôi 3 ngày trước.

Trước đó vào chiều 19/10, nước lũ trên địa bàn phường Hưng Trí dâng lên cao, một số khu vực nhà dân ngập vào đến tận sân.

Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể bé gái 3 tuổi chơi ở sân nhà bị lũ cuốn ra ruộng - Ảnh 1.

3 ngày qua, người dân tập trung tìm kiếm bé gái khắp nơi.

Lúc này, chị Nguyễn Thanh H. (trú tại tổ dân phố Tân Hà) đang bận chăm con mới sinh trong nhà nên con gái 3 tuổi của chị đứng chơi ở khu vực sân. Vừa quay vào nhà một lát quay ra thì chị H. không tìm thấy con nữa. Nghi ngờ con gái bị nước lũ cuốn, chị H. đã trình báo cơ quan chức năng và nhờ người thân, hàng xóm tìm kiếm.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương tổ chức lực lượng tìm kiếm và phối hợp với người dân 3 phường xã trên địa bàn để tìm nạn nhân.

Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể bé gái 3 tuổi chơi ở sân nhà bị lũ cuốn ra ruộng - Ảnh 2.

Hiện trường phát hiện bé gái bị nước lũ cuốn ra ruộng.

Đến sáng 21/10, sau 3 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể cháu bé bị lũ cuốn ra cánh đồng thuộc khu vực đập Máng, cách nhà khoảng 1,5km.

Hiện chính quyền địa phương đang hoàn tất các thủ tục, bàn giao nạn nhân cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục.

Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể bé gái 3 tuổi chơi ở sân nhà bị lũ cuốn ra ruộng - Ảnh 3.

Ngọc Tú