Hà Tăng khiến dân tình 'đứng ngồi không yên' khi đăng ảnh giản dị bên chồng

Chủ nhật, 31/05/2020, 12:51 GMT+7

Sau hơn 10 năm gắn kết và có với nhau 2 nhóc tỳ đáng yêu, Hà Tăng - Louis Nguyễn luôn thể hiện tình cảm mặn nồng, quấn quýt như lúc mới yêu.

hông thường, Hà Tăng và ông xã đại gia Louis Nguyễn rất hạn chế chia sẻ chuyện đời tư như nhiều đôi khác. Vì thế, những lần hiếm hoi vợ chồng "ngọc nữ" chia sẻ khoảnh khắc bên nhau đều khiến dân tình phải đứng ngồi không yên.

Mới đây nhất, Hà Tăng khoe ảnh tranh thủ hẹn hò cùng ông xã doanh nhân dịp cuối tuần. Cả 2 đã ghi lại khoảnh khắc giản dị nhưng cực ấm áp này. Đây là kiểu chụp ảnh quen thuộc của vợ chồng "ngọc nữ", khuôn mặt có phần tròn trịa của Hà Tăng sau tiết lộ tăng 5kg cũng khiến dân tình thích thú. Không chỉ đăng ảnh 2 vợ chồng cùng diện áo đôi, Hà Tăng còn chia sẻ: "Out with my hubby" (tạm dịch: Ra ngoài cùng chồng của tôi). Sau hơn 10 năm gắn kết và có với nhau 2 nhóc tỳ đáng yêu, Hà Tăng - Louis Nguyễn luôn thể hiện tình cảm mặn nồng, quấn quýt như lúc mới yêu.

nữ diễn viên tăng thanh hà,Diễn viên Tăng Thanh Hà, sao Việt

Hà Tăng đăng ảnh giản dị bên chồng. 10 năm rồi mà thần thái của cặp đôi vẫn ngút ngàn thế này!

nữ diễn viên tăng thanh hà,Diễn viên Tăng Thanh Hà, sao Việt

nữ diễn viên tăng thanh hà,Diễn viên Tăng Thanh Hà, sao Việt

Hiếm khi đăng ảnh cùng chồng nhưng mỗi lần khoe khoảnh khắc mới là Hà Tăng lại chiếm spotlight.

(Theo Ngoisao.vn)

https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/lau-lam-roi-moi-thay-ha-tang-dang-anh-ben-ong-xa-dai-gia-gian-di-nhung-than-thai-ngut-ngan-294329.htm

 
Thanh Hải