Hà Nội: Xô xát trong cuộc nhậu, 2 người thương vong

Thứ 4, 24/06/2020, 07:06 GMT+7

Trong lúc ngồi nhậu với nhau, Tuấn (36 tuổi) và Luận (27 tuổi) xảy ra xô xát. Lúc này, Tuấn bị Luận dùng dao chém đứt cánh tay trái, còn Tuấn thì dùng dao đâm liên tiếp khiến Luận tử vong.

Chiều 23/6, ông Trần Văn Hiển, Chủ tịch UBND xã Trường Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ xô xát khiến một người tử vong, một người bị thương.

Hà Nội: Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, 2 người chém nhau thương vong - 1

Hiện trường sự việc.

Cụ thể, theo báo cáo của UBND xã Trường Yên, vào lúc 7h30 cùng ngày, các thanh niên Vũ Văn Úy (26 tuổi), Đỗ Xuân Tuấn (36 tuổi), Bùi Văn Luận (27 tuổi) đều trú tại thôn Trường Yên của xã cùng ngồi uống rượu với nhau.

Đến khoảng 10h cùng ngày, giữa Tuấn và Luận xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Lúc này, Tuấn bị Luận dùng dao chém đứt cánh tay trái, còn Tuấn thì dùng dao đâm liên tiếp vào người của Luận.

Hậu quả, Luận bị thương nặng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ nhưng tử vong, còn Tuấn hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Trường Yên đã phối hợp với cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường, ổn định tình hình an ninh.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc xử lý các đối tượng theo quy định.

(Theo Dân trí)

https://dantri.com.vn/phap-luat/ha-noi-mau-thuan-trong-cuoc-nhau-2-nguoi-chem-nhau-thuong-vong-20200623175557348.htm

Thanh Hải