Hà Nội: Mâu thuẫn với cô gái trong quán karaoke, nhóm thanh niên đánh chết người

Thứ 4, 15/07/2020, 07:12 GMT+7

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với một nữ tiếp viên quán karaoke, nhóm của Bình (27 tuổi) đã ẩu đả với nhóm quản lý tiếp viên quán karaoke khiến 1 người tử vong.

Ngày 14/7, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự 8 nghi can để điều tra, xử lý về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, ngày 10/7, Công an phường Yên Sở nhận được đơn trình báo của chị Tạ Thị T. (31 tuổi, ở TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) có anh trai là Tạ Duy H., bị một nhóm đối tượng đánh gây thương tích và đã tử vong. Ngay sau đó, Công an phường Yên Sở đã phối hợp với cơ quan điều tra làm rõ, tạm giữ 8 đối tượng có liên quan.

Quá trình điều tra xác định, tối 9/7, Dương Văn Bình (27 tuổi, ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội) tổ chức sinh nhật tại quán bia ở thôn Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội, cùng 13 đối tượng khác. Sau khi ăn uống, khoảng 23h30 cùng ngày, nhóm này đến quán karaoke Lâm Minh hát tại phòng 301. Nhân viên quán karaoke điện thoại cho Hợi để gọi nhân viên nữ là Nguyễn Hải Yến đến phục vụ hát cùng.

Đến khoảng 1h40 phút ngày 10/7, Yến nói hết ca làm và muốn đi về nhưng nhóm khách yêu cầu Yến ở lại phục vụ, nếu không sẽ không trả tiền. Yến không đồng ý và đi ra cửa quán karaoke gọi cho H. kể lại sự việc.

Khoảng 5 phút sau, H. cùng nhóm bạn đến quán karaoke và xảy ra tranh cãi với nhóm của Bình. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi cả hai nhóm lao vào đánh nhau. Trong quá trình đó, H. bị nhóm của Bình dùng gạch đánh dẫn tới tử vong.

(Theo Dân trí)

https://dantri.com.vn/phap-luat/ha-noi-mau-thuan-voi-tiep-vien-karaoke-nhom-thanh-nien-danh-chet-nguoi-20200714185920680.htm#utm_source=Cate_PhapLuat&utm_campaign=Top3&utm_medium=3

Thanh Hải
Từ khóa: giết người