Hà Nội: Giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội, 3 người bị đâm thương vong

Thứ 4, 10/06/2020, 11:41 GMT+7

Bị 3 thanh niên lao vào đấm, đá, Lương Trường Sơn rút dao nhọn đâm lại, khiến một người tử vong, hai người bị thương.

Ngày 10/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hà Đông đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lương Trường Sơn (SN 1998, trú tại Hà Cầu, Hà Đông) để điều tra hành vi giết người.

Hà Nội: Giải quyết mâu thuẫn bằng dao, 1 người chết, 2 người bị thương - 1

Đối tượng Lương Trường Sơn

Trước đó, Sơn có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên trên mạng xã hội facebook. Hai bên đã thách thức rồi hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 1h sáng ngày 7/6, tại ngõ 4 Hà Trì, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Sơn đã gặp nhóm thanh niên kia để nói chuyện. Lời qua tiếng lại, hai bên đã không kiềm chế bản thân và xảy ra xô xát.

Sơn bị 3 người trong nhóm thanh niên kia lao vào đấm, đá. Lúc này, Sơn rút một con dao nhọn chuẩn bị sẵn đâm lại nhóm thanh niên trên. Hậu quả, 1 người tử vong, 2 người còn lại bị thương, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Hà Đông đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự khẩn trương triển khai lực lượng, tiến hành bắt giữ đối tượng.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Lương Trường Sơn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện các lực lượng chức năng Công an Hà Nội đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

(Theo Dân trí)

https://dantri.com.vn/phap-luat/ha-noi-giai-quyet-mau-thuan-bang-dao-1-nguoi-chet-2-nguoi-bi-thuong-20200610095724717.htm

Thanh Hải
Từ khóa: giết người