Hà Nội: Công an điều tra vụ bé gái nghi bị mẹ đẻ, bố dượng bạo hành đến tử vong

Thứ 4, 01/04/2020, 10:24 GMT+7

Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ một bé gái bị cha dượng, mẹ đẻ bạo hành đến tử vong thương tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đăng tải nội dung về vụ việc một bé gái tên N.N.M.M. được cho là bị bố dượng và mẹ đẻ bạo hành dẫn đến tử vong khiến dư luận xôn xao.

Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm nghi do mẹ đẻ, bố dượng bạo hành - 1

Hình ảnh những vết bầm tím ở khắp các vị trí trên cơ thể cháu M. nghi do bạo hành, được đăng tải trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình).

Theo nội dung đăng tải, cháu M. bị cha dượng cùng mẹ ruột bạo hành tra tấn dã man như thời Trung Cổ trong 24 ngày. Kèm theo thông tin trên là hình ảnh cháu M. đã mất, trên thi thể vẫn còn rất nhiều vết thâm tím.

Sáng 1/4, một lãnh đạo UBND phường Phương Liên (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, vụ việc được phản ánh trên mạng xã hội xảy ra trên địa bàn.

"Theo báo cáo sơ bộ của Công an phường Phương Liên, cháu bé khoảng 3 tuổi. Trong thời gian vừa qua, nạn nhân sinh sống cùng mẹ, tạm trú trên địa bàn phường, quê gốc ở xã Võng La (huyện Đông Anh, Hà Nội). Hiện Công an quận Đống Đa đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc" - vị lãnh đạo phường chia sẻ thêm.

Về hoàn cảnh của cháu bé M., theo ông Nguyễn Công Lương - Chủ tịch UBND xã Võng La, cháu M. mất vào ngày 30/3 vừa qua, mới được bà ngoại đưa về địa phương để an táng. Người mẹ của bé gái này có 3 đời chồng, bé gái là con của chồng thứ hai.

"Cháu bé và mẹ không thường sinh sống tại địa phương. Sau khi cháu bé mất, bà ngoại cháu đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để thông tin về vụ việc" - ông Lương cho hay.

(Theo Dân trí)

https://dantri.com.vn/xa-hoi/be-gai-3-tuoi-tu-vong-thuong-tam-nghi-do-me-de-bo-duong-bao-hanh-20200401085128407.htm

Thanh Hải
Từ khóa: Bạo hành hà nội