Gia Nghĩa - Đắk Nông: Phát hiện người đàn ông tử vong đã phân hủy trong nhà nghỉ

Thứ 3, 26/09/2017, 14:45 GMT+7

PLBĐ - Người đàn ông được phát hiện đã tử vong trong nhà nghỉ ở huyện Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông, sau khi nhận lời trông coi nhà giúp gia chủ có việc đi làm vắng

Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông trong khuôn viên nhà nghỉ ở thị xã Gia Nghĩa. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Hữu Lợi (47 tuổi, trú phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông).

nguoi dan ong tu vong
Nhà nghỉ Hồng Liên nơi tìm thấy thi thể ông Lợi

Thông tin bước đầu, ông Lợi mấy năm nay phụ việc cho nhà nghỉ Hồng Liên (phường Nghĩa Phú) . Thời gian gần đây, chủ nhà nghỉ Hồng Liên có việc đi TP.HCM nên nhờ ông Lợi trông coi giúp. Người thân nhiều lần gọi điện cho ông Lợi không được, nghĩ ông bận việc nên không liên lạc.

Đến ngày 25-9, người thân tìm đến nhà nghỉ nơi ông Lợi làm việc để hỏi thăm tin tức. Đến sáng 26-9, con trai ông Lợi đi vòng ra phía sau khuôn viên nhà nghỉ kiểm tra thì cha mình đã tử vong, thi thể trong giai đoạn phân hủy mạnh. Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 25-9, Cơ quan CSĐT Công an Q.11 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM trích xuất camera an ninh truy tìm nam thanh niên đi cùng cô gái nghi bị sát hại trong khách sạn Kim Hương nằm trên đường Trần Quý (P.6, Q.11).không thấy khách trả phòng nên nhân viên khách sạn Kim Hương lên gọi thì phát hiện một cô gái chỉ mặc áo ngực và đắp chăn ngang người nằm trên giường. Lại kiểm tra, người này tá hỏa khi thấy cô gái đã tử vong nghi do bị sát hại.

Theo nhân viên khách sạn, trước đó cô gái này đi cùng một nam thanh niên đến thuê phòng vào lúc gần 9 giờ sáng cùng ngày. Khoảng 1 tiếng sau, nam thanh niên xuống trả 500 ngàn đồng và nói với nhân viên lễ tân “để cô ấy ở đến 14 giờ, nếu tính tiền dư thì trả lại cho cô ấy, tôi có việc đi gấp”. Nhân viên khách sạn thấy cô gái lâu không xuống trra phòng đã phát hiện vụ việc trên nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.

PV