Được mẹ đưa đi làm răng, bé gái có hành động "làm phép" trấn áp cơn sợ hãi khiến ai cũng bật cười

Thứ 3, 04/05/2021, 21:14 GMT+7

Làm răng là một trong những điều ám ảnh đối với các em bé, và để vượt qua được nỗi sợ đó, các bé đã làm gì?

Vấn đề răng lợi của các em bé luôn là mối quan tâm rất lớn của phụ huynh vì nếu có vấn đề gì sẽ rất đau. Thế nhưng mới đây, có cô bé lại khiến cư dân mạng tròn mắt ngạc nhiên khi dùng hẳn động tác thiền để trấn áp cơn sợ hãi khi đi hàn răng. Bài đăng được chính mẹ của bé chia sẻ đã nhận được rất nhiều lượt thích.

Được mẹ đưa đi làm răng, bé gái có hành động "làm phép" trấn áp cơn sợ hãi khiến người lớn cũng cảm thấy bất ngờ - Ảnh 1.

Bài đăng của một người mẹ gây chú ý trên mạng xã hội.

Bé gái tên là Kiều Trang hiện đang học lớp 1 và đây là hình ảnh trong một lần bé được mẹ cho đi hàn răng. Răng của bé bị sâu kẽ, thức ăn hay dính vào khó chịu nên mẹ mới đưa bé đi nha sĩ.

Đây không phải là lần đầu tiên bé Trang đi làm răng, những lần trước bé cũng không khóc nhưng mẹ của bé lại đặc biệt bất ngờ khi thấy con gái làm động tác như ngồi thiền để trấn áp cơn đau như ngày hôm đó.

Bé Kiều Trang làm động tác thiền khi đi hàn răng.

Chính mẹ của bé Trang cũng thấy bất ngờ trước biểu cảm này của con gái. Chị cho biết, thời gian gần đi học tiếng Anh, bé đã được các cô gái dạy cho một chút về môn thiền tĩnh tâm. Có thể, bạn nào ở trong lớp cũng đều biết về phương pháp này nhưng để mà áp dụng chuẩn, đúng lúc như bé Kiều Trang thì chắc là không phải ai cũng làm được đâu nha.

Em đáng yêu quá luôn.

Được mẹ đưa đi làm răng, bé gái có hành động "làm phép" trấn áp cơn sợ hãi khiến người lớn cũng cảm thấy bất ngờ - Ảnh 3.

Em bé Kiều Trang đáng yêu.

Nguồn ảnh: NVCC

Mộc Lan