Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: Kim Ngưu gặp được người đặc biệt, Xử Nữ học được cách buông tay

Chủ nhật, 24/01/2021, 15:52 GMT+7

12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận khá nhiều điều bất ngờ trong tuần mới.

Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương cần nhìn mọi thứ một cách tích cực hơn. Bạn hãy hướng về hiện tại và tương lai, đừng đắm chìm quá trong những kí ức của quá khứ và khiến bản thân mình rơi vào trạng thái mệt mỏi, trầm cảm. Trong công việc, nhờ biết sắp xếp hợp lý, phân biệt được mức độ ưu tiên nên bạn nâng cao được hiệu quả công việc một cách rõ rệt. Tài chính của bạn trong tuần này sẽ có xu hướng tăng lên đáng kể.

Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy nhớ rằng may mắn chỉ đến khi bạn có năng lực. Hãy tự giác và kỉ luật hơn, làm những gì mình nên làm và cần làm, bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu sẽ gặp được một người khiến bạn cảm thấy rung động và hạnh phúc trong tuần này. Công việc của Kim Ngưu cũng đạt được đỉnh cao trong tuần này khi bạn có cơ hội thể hiện bản thân, lại được quý nhân giúp đỡ nên mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành xuất sắc.

Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần mới khá biến động. Nếu nhận ra được những sai lầm của mình và nhanh chóng sửa sai thì bạn có thể khiến tình hình trở nên khả quan hơn. Với những Song Tử độc thân, vẻ ngoài tươi tắn, duyên dáng của bạn sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng. Trong tuần này, công việc cùa bạn cần được xem xét kĩ lưỡng, tỉ mỉ và lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt đầu. 

Cự Giải

Cự Giải nhờ nắm bắt được những kỉ năng cần thiết trong cuộc sống nên bạn đạt được thành quả gấp đôi chỉ với một nửa nỗ lực. Đừng ngại trau dồi bản thân mình và học hỏi thêm những điều mới mẻ, bạn sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi đâu. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cần thành thật nhưng cũng cần khéo léo hơn trong cách xử lý những vấn đề gặp phải, như vậy thì mối quan hệ của bạn mới bền vững, hạnh phúc.

Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: Kim Ngưu gặp được người đặc biệt, Xử Nữ học được cách buông tay - Ảnh 1.

Sư Tử

Chiêm tinh tuần mới khuyên rằng Sư Tử không nên tỏ ra đơn độc một mình trong khoảng thời gian này. Hãy giao tiếp với mọi người, cho dù đó là người quen hay người lạ. Sư Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề xa hội, kĩ năng giao tiếp và rèn luyện sức khỏe để có một tinh thần khỏe mạnh hơn. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử và người ấy có thể sẽ cùng nhau đưa ra một quyết định quan trọng trong tuần mới này. Hai bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ của mình sẽ có thêm một bước tiến mới và hào hứng hơn với tương lai.

Xử Nữ

Xử Nữ cần học cách chấp nhận và buông tay trong tuần mới này, có như vậy bạn mới cảm thấy cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn, trạng thái tinh thần cũng vui vẻ hơn. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ và người ấy sẽ phải đối mặt với những sự lựa chọn và hai bạn cần nhiều thời gian để suy nghĩ về tình cảm của mình hơn. Trong tuần này, Xử Nữ sẽ đạt được rất nhiều thành quả trong công việc và bạn sẽ nhận được sự ưu ái vô cùng của cấp trên.

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình có xu hướng suy nghĩ khá nhiều về ý nghĩa của cuộc sống. Bạn nhận ra rằng, những cuộc gặp gỡ trong đời đều mang ý nghĩa nhất định và mọi thứ xảy ra đều có nguyên do của nó. Những gì Thiên Bình nhận ra đã khiến rắc rối trong cuộc sống của bạn được giảm bớt. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy sẽ được hâm nóng trở lại, hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc và ấm áp khi ở bên nhau.

Bọ Cạp

Sự tự tin và tích cực tham gia các hoạt động xã hội của Bọ Cạp giúp bạn có được thêm rất nhiều mối quan hệ mới. Với những Bọ Cạp còn độc thân, đây chính là cơ hội để bạn "thoát ế". Còn với những cặp đôi, tuần này Bọ Cạp không nên tỏ ra ghen tuông thái quá, điều đó có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng hơn. Công việc của Bọ Cạp trong tuần khá ổn định, thậm chí bạn còn thu về được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: Kim Ngưu gặp được người đặc biệt, Xử Nữ học được cách buông tay - Ảnh 2.

Nhân Mã

Nếu biết tha thứ cho người khác và buông bỏ những chuyện buồn trong quá khứ, những rắc rối trong cuộc sống của Nhân Mã sẽ từ từ biến mất. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cần chú ý hơn đến cảm xúc của đối phương hơn. Đừng vì nóng nảy mà nói ra những câu nói vô tình khiến người khác tổn thương. Môi trường công việc thoải mái nên Nhân Mã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Ma Kết

Ma Kết bỗng trở nên ích kỉ hơn trong tuần mới này. Chính vì vậy, trong mọi hành động và suy nghĩ, bạn dễ mắc sai lầm hơn. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, Ma Kết có thể sẽ khiến đối phương thất vọng và buồn phiền. Công việc của Ma Kết trong tuần này cũng gặp khá nhiều biến động, tâm trạng bất ổn khiến cho Ma Kết dễ để xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp hơn. Chiêm tinh nhắn nhủ rằng, sự cố chấp sẽ chỉ mang lại cho Ma Kết những sự phiền phức mà thôi.

Bảo Bình

Cánh cửa cơ hội đang mở ra cho Bảo Bình vào tuần mới này. Chỉ cần chủ động nắm bắt, cuộc đời của Bảo Bình có thể sẽ thay đổi một cách ngoạn mục. Trong chuyện tình cảm, sự ngọt ngào và lãng mạn mà Bảo Bình dành cho đối phương khiến người ấy vô cùng hạnh phúc. Chuyện tình của bạn sẽ nở hoa kết trái trong tuần mới này. Về công việc, Bảo Bình sẽ nhận được những đánh giá cao của cấp trên và đây là thời điểm bạn nhận được rất nhiều phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực cả năm qua.

Song Ngư

Từ khóa cho Song Ngư trong tuần này là sự kiên trì. Chiêm tinh tuần mới khuyên rằng Song Ngư không nên dễ dàng từ bỏ những nỗ lực của mình từ trước đến nay. Bạn đang ở gần đến đích rồi và đừng vì một phút giây nản lòng mà vội từ bỏ tẩ cả cố gắng. Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tuần này khá lãng mạn và ngọt ngào, hai bạn đã bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về tương lai. Ngoài ra, công việc của bạn trong tuần không có nhiều thay đổi.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Di.