Đội tuyển Malaysia có 11 người, dính 6 thẻ vàng và bị loại mất tiêu!

Thứ 7, 12/06/2021, 01:50 GMT+7

Nói chung là Việt Nam chiến thắng nha, không nói nhiều.

Việt Nam lại chiến thắng rồi! Dám cá là trên MXH lúc này chỉ rần rần tin vui này thôi. Sau trận đấu đầy kịch tính, lắm lúc nghẹt thở muốn thót tim, tâm trạng lên bổng xuống trầm thì cuối cùng chúng ta cũng đã giành tỷ số chung cuộc 2-1 trước đối thủ Malaysia.

Để tóm tắt nhanh về tình hình trận đấu thì chắc hẳn sẽ có sự đẹp trai của Văn Hậu, pha ghi bàn của Tiến Linh, bàn thắng penalty của Quế Ngọc Hải, biểu cảm bênh học trò cưng muốn xỉu của thầy Park, tinh thần mạnh mẽ của nguyên đoàn quân áo đỏ... Về phía Malaysia thì ngắn gọn hơn nhiều: 11 người, 6 thẻ vàng và bị loại!

Đội tuyển Malaysia có 11 người, dính 6 thẻ vàng và bị loại mất tiêu! - Ảnh 1.

Dù thế nào thì Việt Nam cũng đang đầu bảng còn Malaysia chính thức bị loại

Mấy hashtag này mang ý nghĩa gì? Ý trên mặt chữ thôi, trận đấu hôm nay được đánh giá là một trận đấu khá ngang tài ngang sức giữa đội ta và đội bạn. Tuy nhiên xuyên suốt trận đấu đã có nhiều khoảnh khắc phi thể thao do các cầu thủ Malaysia gây ra, rất nhiều pha phạm lỗi xuất hiện và kết quả là trọng tài người Nhật Sato Ryuji đã phải rút thẻ rất nhiều lần. Trong số đó số thẻ vàng Malaysia nhận được lên tới con số 6.

Đội tuyển Malaysia có 11 người, dính 6 thẻ vàng và bị loại mất tiêu! - Ảnh 2.
Đội tuyển Malaysia có 11 người, dính 6 thẻ vàng và bị loại mất tiêu! - Ảnh 3.

Các cầu thủ Malaysia đã nhiều lần phạm lỗi và nhận về tới 6 thẻ vàng

Tuy nhiên, những nỗ lực ngăn cản đội tuyển Việt Nam của đối thủ đã không thành công. Với chiến thắng 2-1, chúng ta đang tạm giữ ngôi đầu bảng và cùng lúc đó, chúng ta cũng đã "tặng" Malaysia tấm vé về nước sớm.

Mà thôi không nói nhiều nữa, Việt Nam vô địch!

Ảnh: Sport5 Tổng hợp

M416