Diễn viên Nguyệt Ánh khoe loạt ảnh đáng yêu của quý tử đầu lòng với chồng Ấn Độ

Thứ 6, 17/05/2019, 08:16 GMT+7

Nữ diên viên “Cổng mặt trời” mới đây đã khiến khán giả mê mệt khi chia sẻ loạt khoảnh khắc dễ thương của cậu con trai đầu lòng.

Bộ ảnh đáng yêu của hai mẹ con Nguyệt Ánh khiến fan vô cùng thích thú thậm chí Tăng Thanh Hà cũng vào thả tim cho con trai nữ diễn viên.

Nhân dịp ngày của mẹ vừa qua, nữ diễn viên Nguyệt Ánh đã cùng con trai đầu lòng thực hiện bộ ảnh hai mẹ con với bối cảnh đơn giản là trong phòng ngủ của cậu quý tử. Hai mẹ con nữ diễn viên “Cổng mặt trời” diện trang phục giản dị và đồng điệu.

Mới 8 tháng tuổi nhưng Nanda – tên thân mật của con trai Nguyệt Ánh đã dạn dĩ và tự tin diễn xuất trước ống kính. Vẻ đáng yêu của cậu bé trong lần đầu làm mẫu khiến ai nấy cũng phải đổ gục.

loat-khoanh-khac-dang-yeu-cua-quy-tu-nha-nguyet-anh-cong-mat-tro-cbbc7a
loat-khoanh-khac-dang-yeu-cua-quy-tu-nha-nguyet-anh-cong-mat-tro-f35418

Vẻ đáng yêu của con trai Nguyệt Ánh cũng hớp hồn cả Tăng Thanh Hà. Cô Trúc của “Bỗng dưng muốn khóc” đã thả tim cho khoảnh khắc dễ thương của hai mẹ con.

loat-khoanh-khac-dang-yeu-cua-quy-tu-nha-nguyet-anh-cong-mat-tro-510750
loat-khoanh-khac-dang-yeu-cua-quy-tu-nha-nguyet-anh-cong-mat-tro-3de43a

Quý tử nhà Nguyệt Ánh sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, với mái tóc đen dày, đôi mắt tròn, hàng lông mi cong và làn da trắng. Với việc bộc lộ năng khiếu từ sớm thế này cô hoàn toàn tin tưởng có người nối nghiệp mẹ trong tương lai.

Nguyệt Ánh cũng tâm sự khi nói về việc chăm con khiến cô khá vất vả, không còn thời gian ngủ nghỉ nhưng khi đi làm xa, nữ diễn viên nhớ con đến không ngủ được. “Mỗi lần đi đâu là nhớ không biết dường nào. Công việc quá nhiều, nên mỗi khi xong là về với con ngay”, nữ tâm sự.

loat-khoanh-khac-dang-yeu-cua-quy-tu-nha-nguyet-anh-cong-mat-tro-510750

Con trai Nguyệt Ánh tên ở nhà là Nanda, chào đời hồi tháng 8/2018. Bé là con đầu lòng của nữ diễn viên và ông xã Kilaparthy Eswar Rao. Chồng Nguyệt Ánh là người Ấn Độ, làm thầy dạy yoga.

loat-khoanh-khac-dang-yeu-cua-quy-tu-nha-nguyet-anh-cong-mat-tro-2f3ed7

Theo chia sẻ sắp tới cả hai vợ chồng sẽ đưa con đi du lịch tại Nhật Bản, đây là chuyến đi xuất ngoại đầu tiên của cậu bé.

Không ngoa khi nói rằng, tất cả các dàn diễn viên của “Cổng mặt trời” đều có những đứa con rất đáng yêu và hot như bố mẹ.

(Theo yan.thethaovanhoa.vn)

Thanh Hải