Đi làm về thấy mèo khóc thảm thiết, chủ nhân hốt hoảng rồi dở khóc dở cười khi phát hiện nguyên nhân phía sau

Thứ 3, 04/05/2021, 12:44 GMT+7

Hóa ra chú mèo của chúng ta đã bị "sang chấn tâm lý" vì hành động này của chủ nhân.

Mèo vốn là một loài động vật rất giàu cảm xúc và tương đối nhạy cảm. Bởi vậy nên có đôi khi, sự hiểu chuyện của chúng còn vượt ngoài sức tưởng tượng của chúng ta.

Cũng bởi vậy nên "Hoàng thượng" của bạn hoàn toàn có thể chạnh lòng khi gặp phải những chuyện không vui. Và chú mèo trong câu chuyện dưới đây cũng nằm trong số đó.

Mới đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện về chú mèo nhỏ mà mình mới nhận nuôi không lâu.

Khi mới đón về, vì nó vẫn chỉ là một chú mèo con nên người chủ này không cho vào chuồng mà để nó tự do khám phá mọi ngóc ngách trong căn nhà của mình. Và thế rồi chú mèo cứ lớn lên từng ngày, đồng thời cũng dần trở nên nghịch ngợm hơn, phá phách hơn.

Vì để đảm bảo an toàn cho nó, người chủ này đã quyết định cho chú mèo vào chuồng mỗi khi mình phải rời nhà đi làm. Mặc dù chú mèo liên tục kêu gào phản đối việc làm trên, thế nhưng điều đó cũng không thể thay đổi kết cục bị nhốt  chuồng của nó.

Đi làm về thấy mèo khóc thảm thiết, chủ nhân hốt hoảng rồi dở khóc dở cười khi phát hiện nguyên nhân phía sau - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Đi làm về thấy mèo khóc thảm thiết, chủ nhân hốt hoảng rồi dở khóc dở cười khi phát hiện nguyên nhân phía sau - Ảnh 3.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Đi làm về thấy mèo khóc thảm thiết, chủ nhân hốt hoảng rồi dở khóc dở cười khi phát hiện nguyên nhân phía sau - Ảnh 4.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Những tưởng mọi chuyện vốn đã êm xuôi đúng như dự tính, thế nhưng ngày hôm ấy ngay khi đi làm về, người chủ đã bắt gặp một cảnh tượng dở khóc dở cười.

Khi bước đến chỗ chiếc chuồng nhốt mèo, người này đã thấy chú mèo nhỏ đang khóc lóc hết sức tủi thân. Thậm chí, chú mèo còn nhìn chủ nhân của mình với ánh mặt vô cùng đáng thương và vẻ mặt có phần như ấm ức.

Không biết rằng đây có phải là màn "khổ nhục kế" của Hoàng thượng mèo này hay không. Thế nhưng dáng vẻ này hoàn toàn có thể lay động bất kỳ trái tim sắt đá nào phải không?

*Nguồn: Sohu.

Trần Quỳnh