Đêm nhạc Hardwell bất ngờ thay đổi địa điểm sang SVĐ Mỹ Đình

Thứ 3, 09/05/2017, 14:51 GMT+7

Sự kiện “Hardwell by VinaPhone” ngày 20/5 dự kiến diễn ra tại Ecopark chính thức thay đổi địa điểm về SVĐ Mỹ Đình nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khán giả.

Nhằm nâng cấp trải nghiệm tại một địa điểm có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, BTC gồm Vinaphone và Connected Agency đã cùng thay đổi nơi diễn ra chương trình. SVĐ Quốc gia Mỹ Đình được lựa chọn nhờ uy tín của các sự kiện quốc tế như SEA Games 22, MTV Exit, Music Bank in Hanoi, Music K-Plus, Westlife - Gravity Tour…

Diện tích lớn, sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi và 60.000 chỗ đứng, cơ sở đạt chuẩn quốc tế. Sự kiện cao cấp hơn giúp thỏa mãn nhu cầu khán giả tốt hơn. Một trong những lý do của quyết định này là kết quả khảo sát tâm lý người xem. Theo đó, đại đa số thể hiện quan điểm muốn dự sự kiện lớn tại những địa điểm gần thành phố, dễ di chuyển.

Đêm nhạc Hardwell bất ngờ thay đổi địa điểm sang SVĐ Mỹ Đình
Đêm nhạc của Hardwell sẽ được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình

Tổ hợp SVĐ hiện đại nhất Việt Nam cách trung tâm Hà Nội 3 km là lựa chọn hợp lý, tạo điều kiện tham gia cho các bạn trẻ. Người xem cũng có thể tận hưởng những giây phút cuối cùng của sự kiện mà không cần lo lắng đến khoảng thời gian di chuyển hay sự an toàn trên quãng đường ngoại ô.

Ngoài ra, BTC muốn hướng đến như mô hình của Ultra Music Festival tại Hong Kong, châu Âu, Thượng Hải hay mới đây nhất là EDC Nhật Bản. Điểm chung của các chương trình là tổ chức tại SVĐ nội thành, đảm bảo sức chứa lớn và nhiều tiện ích.

Dù thay đổi địa điểm, ê-kíp vẫn đảm bảo chu toàn khâu sản xuất, giữ nguyên sân khấu vòng cung với diện tích lớn theo ý tưởng chủ đạo của Hardwell. Hệ thống ánh sáng và dàn âm thanh nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn các lễ hội quốc tế.

Ông Nguyễn Hoài Đức - đại diện đơn vị tổ chức VinaPhone cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự thay đổi mang lại nhiều lợi ích này sẽ được khán giả hào hứng đón nhận. ‘Hardwell by VinaPhone’ sẽ là sự kiện EDM với số lượng khán giả dự kiến hơn 20.000 người đầu tiên được tổ chức ở gần trung tâm thành phố”.

Theo GIANG HOÀNG NHƠN
(zing.vn)