Đấu giá chiếc váy Mai Phương từng mặc trình diễn thời trang để hỗ trợ Lavie

Thứ 4, 01/04/2020, 15:34 GMT+7

Chiếc váy Mai Phương từng mặc trình diễn thời trang được NTK Đức Vincie đưa ra đấu giá để gây quỹ cho con gái của nữ diễn viên.

Vào tháng 4/2019, tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Mai Phương tham gia diễn mở màn bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của nhà thiết kế Đức Vincie. Phần trình diễn của nữ diễn viên vô cùng trọn vẹn với những bước catwalk tự tin. Vượt qua những khó khăn, đau đớn của cơn bạo bệnh, sự xuất hiện của Mai Phương trên sàn diễn thời trang đã nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả.

Nhằm tri ân Mai Phương, NTK Đức Vincie đã quyết định đấu giá chiếc váy cố diễn viên đã mặc trình diễn trên sân khấu và dành toàn bộ số tiền vào Quỹ của diễn Viên Ốc Thanh Vân, hỗ trợ bé Lavie – con gái 7 tuổi của diễn viên Mai Phương.

diễn viên Mai Phương, sao Việt

diễn viên Mai Phương, sao Việt

diễn viên Mai Phương, sao Việt

Mai Phương và chiếc váy từng diện trên sàn catwalk

NTK này cho biết: “Chiếc váy được hoàn thành trong vòng 30 ngày với 1 thợ cắt, 1 thợ may, 3 thợ kết. Số lượng hoa 3D khoảng 5.000 bông. Tôi mong muốn chiếc váy được trả giá thật cao để hỗ trợ cho con gái Mai Phương”.

Giá khởi điểm của chiếc váy này được đưa ra là 5,5 triệu đồng. Thời gian đấu giá là 7 ngày, hạn cuối là 20h ngày 8/4, công khai trên trang cá nhân của nhà thiết kế. Đến thời điểm hiện tại đã có người trả giá chiếc váy với giá 1.000 Đôla Úc (khoảng 14 triệu đồng).

 (Theo Công lý & xã hội)

https://ngoisao.vn/dep/dep-nhu-sao/chiec-vay-mai-phuong-tung-mac-trinh-dien-thoi-trang-duoc-dua-ra-dau-gia-gay-quy-cho-be-lavie-289849.htm

Thanh Hải