Đạo diễn Lê Hoàng thừa nhận có nhiều người ghét nhưng không buồn

Thứ 5, 06/08/2020, 16:57 GMT+7

Chia sẻ trong tập mới nhất của “Đối mặt cảm xúc”, đạo diễn Lê Hoàng thừa nhận mình có nhiều người ghét và anh chấp nhận điều đó.

Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng là người thẳng thắn, bộc trực và có những nhận xét đi ngược với số đông, làm mất lòng những người trong cuộc.

Những lúc như thế, chắc chắn nam đạo diễn sẽ nhận về rất nhiều những bình luận tiêu cực, chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Chương trình Đối Mặt Cảm Xúc tuần này sẽ có sự góp mặt của "nữ hoàng ảnh lịch" Hiền Mai với vai trò cố vấn khách mời bên cạnh 2 cố vấn chính là đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Linh Trang, dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Đạo diễn Lê Hoàng không buồn khi mọi người nghĩ xấu về mình vì đó là con đường anh lựa chọn - Ảnh 2.

Trước câu hỏi: "Trong tất cả chương trình, có bao giờ anh góp ý mà người chơi cho đó là tiêu cực và anh có nhận lại những giá trị tiêu cực luôn không?", đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn chia sẻ anh là người cực đoan, anh không giống mọi người luôn luôn lấy sự đoàn kết và sửa chữa lỗi lầm là trên hết nên hay bị tình trạng mà người ta hay bảo là 'tự ác'.

Đạo diễn Lê Hoàng không buồn khi mọi người nghĩ xấu về mình vì đó là con đường anh lựa chọn - Ảnh 3.

Đạo diễn Lê Hoàng: "Tôi tin mọi người nghĩ xấu về tôi nhiều hơn là tốt".

"Tôi đã chọn con đường đấy rồi nên đến giờ phút này tôi thấy không sao cả. Hiện nay, tính tha thứ, tính bỏ qua, tính dĩ hòa vi quý trong xã hội quá mạnh nên bất cứ người nào có tính quyết liệt thì thường bị nghĩ rằng không đúng. Từ lúc sinh ra tôi đã chọn con đường đó rồi và tôi yên tâm với nó. Con đường đó không phải cố tình đâu Linh ơi, cái đó là do mình thôi. Lúc đó tình huống nó bộc phát lên buộc mình phải làm như vậy chứ chả tính toán gì cả", nam đạo diễn bộc bạch.

Đạo diễn Lê Hoàng không buồn khi mọi người nghĩ xấu về mình vì đó là con đường anh lựa chọn - Ảnh 4.

Đến với câu chuyện cảm xúc tuần này là một chàng trai 26 tuổi có nhiều lỗi lầm trong quá khứ do tính cách bốc đồng của tuổi trẻ nên đã để lại cho gia đình một số nợ rất lớn. Chàng trai đã chứng kiến những việc không hay xảy ra trong gia đình dẫn tới việc suốt 10 năm trời, cậu và bố không nói chuyện nhiều với nhau. Chính điều đó càng làm cho tình cảm bố con trở nên xa cách.

Đạo diễn Lê Hoàng không buồn khi mọi người nghĩ xấu về mình vì đó là con đường anh lựa chọn - Ảnh 5.

Đón xem tập 10 “Đối mặt cảm xúc” được phát sóng lúc 21h35 ngày 7/8 trên kênh HTV7.

MC Quyền Linh chia sẻ đạo diễn Lê Hoàng cho đi cảm xúc tích cực nhưng chỉ nhận về cảm xúc tiêu cực.

Leon Trần