Đang dắt cháu đi dạo, cụ ông 70 tuổi bị ổ khoá rơi trúng đầu

Thứ 4, 03/07/2019, 14:26 GMT+7

Trong khi đang đưa cháu đi dạo ở sân chung cư toà nhà CT8C, khu đô thị Đại Thanh (huyện Thanh Trì, Hà Nội), cụ ông khoảng 70 tuổi bất ngờ bị ổ khoá rơi trúng đầu.

Ngày 2/7, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh 1 cụ ông ngồi bệt dưới sân chung cư, đầu chảy nhiều máu, cạnh đó là chiếc ổ khóa màu đen.

Theo thông tin đi kèm với hình ảnh trên, việc cụ ông bị chảy máu đầu là do bị ổ khoá rơi từ các tầng trên xuống trúng đầu.

Capture
Đầu cụ ông bị chảy nhiều máu.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại tòa nhà CT8C (đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Chia sẻ với PV về sự việc, anh T., một hộ dân kinh doanh ở tầng 1 toà nhà CT8C và là người trực tiếp băng bó vết thương cho nạn nhân kể: Vào sáng 30/6, khi anh đang bán hàng thì nghe thấy ồn ào ngoài sân chung cư.

Lúc này, anh vội chạy ra ngoài thì thấy ông cụ tầm 70 tuổi đang ôm đầu và kêu đau đớn nên anh T. cùng hỗ trợ với mọi người để băng bó cho nạn nhân.

Sau khi tìm hiểu, anh T. được biết trong lúc ông cụ đang dắt cháu đi chơi ở sân chung cư thì bất ngờ bị ổ khoá rơi trúng đầu. Rất may cháu bé thoát nạn.

Theo anh T., nạn nhân sống ở tòa nhà bên cạnh nhưng có chung sân với toà nhà CT8C nên hàng ngày ông cụ này và nhiều cư dân khác vẫn đưa các cháu nhỏ đi dạo ở quanh đây.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người thân của ông cụ đã đến tìm hiểu và báo cho ban quản lý để có biện pháp ngăn chặn các hiện tượng tương tự.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Thanh Hải