Dân mạng Việt “ném đá” một quán ăn nước ngoài chỉ vì tốc độ bán hàng... quá nhanh, nhìn vào lượng khách chờ mua còn bất ngờ hơn

Thứ 7, 28/11/2020, 08:00 GMT+7

Dường như vì có quá đông khách cùng một lúc nên những nhân viên ở quán ăn này phải làm việc vội vã đến vậy.

Gần đây, người dùng TikTok tại Việt Nam liên tục bắt gặp đoạn clip ghi lại cảnh tượng hỗn loạn tại một quán ăn ở nước ngoài. Cụ thể trong video, vì lượng khách chờ mua quá đông nên những người nhân viên phải làm việc trong trạng thái cực kỳ vội vã. Nhưng cái "vội vã" ở đây quả không bình thường tí nào.

Phong cách bán hàng vội vã đến mức bị dân mạng nhận xét là "ẩu tả" (Nguồn: @ahmedhoms10)

Nhìn vào số lượng cũng như kích thước nồi đựng là có thể thấy quán ăn này đắt khách tới cỡ nào. Đó là chưa kể đến cảnh lượng người chen chúc ngay bên ngoài, cố cầm tiền để đổi lấy được phần ăn như mong đợi.

Có thể thấy, trong khu vực bếp hiện tại chỉ có khoảng 5 nhân viên, trong đó một người đàn ông duy nhất làm nhiệm vụ múc đồ ăn vào hộp cho khách. Chiếc nồi to đựng thứ trông như mì hoặc pasta ăn kèm với thịt bằm. Vì quá đông khách nên người đàn ông này phải làm "luôn tay luôn chân", gần như không có một giây phút để thở.

Vì quán có quá đông khách nên cách bán hàng của người nhân viên này cũng phải "nhanh như chớp" thì mới kịp 

Xem xong clip, cư dân mạng Việt Nam đồng loạt để lại bình luận cho rằng dù có đông đến mấy mà múc đồ ăn như vậy thì trông thật "ẩu tả" và mất vệ sinh. Hơn nữa, nhiều bạn còn cho rằng cách quăng hộp như vậy khiến thức ăn rơi vãi ra bên ngoài rất nhiều, gây lãng phí không ít thực phẩm.

Một số ý kiến của TikToker Việt Nam để lại bên dưới video:

- "Cái này không thể gọi là nhanh mà là ẩu thì đúng hơn."

- "Sao họ không trộn chung 2 loại nguyên liệu vào cùng một nồi rồi xúc ra hộp cho dễ nhỉ?"

- "Nhanh thôi chưa đủ mà còn phải chuẩn nữa, ông này làm rơi thức ăn ra ngoài hết rồi."

- "Bán như này tiền để đâu cho hết, nhìn ông ta làm mà thấy mỏi tay giùm."

Nhiều cư dân mạng Việt Nam nhận xét cách múc đồ ăn như thế này nhanh thì có nhanh thật nhưng quá ẩu, khiến lượng lớn thực phẩm bị rơi ra bên ngoài

Nguồn: @ahmedhoms10

Dân mạng Việt “ném đá” một quán ăn nước ngoài chỉ vì tốc độ bán hàng... quá nhanh, nhìn vào lượng khách chờ mua còn bất ngờ hơn - Ảnh 4.
MH