Cường Đô La thay đổi không ngờ sau khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang

Chủ nhật, 24/11/2019, 12:06 GMT+7

Sau khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang, Cường Đô La ngày càng thay đổi. Anh thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc và công khai đáp trả những chỉ trích của dư luận.

cuong1_1
Thường xuyên khoe vợ trên mạng xã hội: Trên trang cá nhân, Cường Đô La đăng tải nhiều hình ảnh của Đàm Thu Trang. Cường Đô Lai còn dành nhiều lời khen có cánh cho vợ. Trong một lần livestream gần đây, Cường Đô La "nịnh" bà xã: "Vợ mình xinh không cả nhà", "Vợ mình xinh nhỉ"... Vào những dịp đặc biệt, anh dành những lời chúc ngọt ngào gửi tặng Đàm Thu Trang.
cuong99
Những chia sẻ của Cường Đô La khiến khán giả bất ngờ. Từ trước tới nay, doanh nhân 37 tuổi vốn là người kín tiếng. Trước khi lấy Đàm Thu Trang, anh từng hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng như Tăng Thnah Hà, Hồ Ngọc Hà, Yến Trang, Hạ Vi... Dù vậy, Cường Đô La hiếm khi chia sẻ về tình cảm trên mạng xã hội. Anh luôn giữ thái độ im lặng khi được hỏi về đời tư.
cuong2
Những hình ảnh được Cường Đô La đăng trên mạng xã hội.
cuong12_1
cuong11_1
cuong7
Đồng hành cùng Đàm Thu Trang trong công việc: Không chỉ gắn bó trong cuộc sống, Cường Đô La còn hỗ trợ vợ nhiều trong công việc. Hai người thường xuyên xuất hiện chung tại các sự kiện.
cuong5
Cường Đô La còn đưa Đàm Thu Trang đi chơi chung cùng bạn bè của anh. Doanh nhân 37 tuổi rạng rỡ, hạnh phúc viên mãn bên vợ mới cưới.
cuong15
Đáp trả phản ứng của cư dân mạng: Trước những ý kiến của khán giả cho rằng Đàm Thu Trang chỉ kết hôn với Cường Đô La vì tiền bạc, doanh nhân 37 tuổi đã đáp trả một cách thẳng thắn, công khai. Anh dùng những lời nói gay gắt để phản hồi lại anti-fan. “Ăn nói cho đàng hoàng, chuyện gì ra chuyện đó”, Cường Đô La bình luận.
cuong
Trước những bình luận ác ý nhắm vào bà xã, Cường Đô La đã ngay lập tức yêu cầu tài khoản này ngừng bình luận trên trang cá nhân của anh. Lúc còn yêu, Cường Đô La từng dành nhiều lời nói hoa mỹ khi nhắc đến nhân duyên giữa anh và Đàm Thu Trang. Chia sẻ về tình cảm dành cho chân dài xứ Lạng, Cường Đô La viết: "Dù vào những ngày tệ nhất của đôi ta, anh vẫn vui mừng vì đã cưới được em. Anh yêu em".

(Theo Tri thức trực tuyến)

Thanh Hải