Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Ha Yoon Cheol bất ngờ trở mặt với Oh Yoon Hee dù mới cưới, "thuyền" 2Yoon "toang"?

Thứ 6, 05/03/2021, 07:43 GMT+7

Mối quan hệ giữa Ha Yoon Cheol và Oh Yoon Hee sẽ có sự thay đổi trong tập 5 Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse mùa 2.

Ha Yoon CheolOh Yoon Hee là cặp đôi đang được khán giả yêu thích ở Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse mùa 2 vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên trong loạt ảnh vừa được nhà sản xuất tung ra mới đây, nhiều khả năng cặp vợ chồng mới cưới này sẽ "toang"?

Theo như phía nhà sản xuất hé lộ về tập 5, mối quan hệ của Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol sẽ có sự thay đổi lớn, làm thay đổi cục diện của những người trong hội Hera.

Dù chưa biết cả hai sẽ xảy ra biến cố nào, tuy nhiên nhiều khán giả bắt đầu nghi ngờ Ha Yoon Cheol sẽ trở mặt Oh Yoon Hee, bởi trong quá khứ, chính Ha Yoon Cheol đã thay lòng đổi dạ, ham giàu sang mà bỏ rơi Oh Yoon Hee và cưới Seo Jin.

Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Ha Yoon Cheol bất ngờ trở mặt với Oh Yoon Hee dù mới cưới, "thuyền" 2Yoon "toang"? - Ảnh 2.

Nhà sản xuất tiết lộ mối quan hệ giữa Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol sẽ có sự thay đổi trong tập 5.

Trước đó, chính Oh Yoon Hee cũng từng lo lắng về mối quan hệ của cả hai khi nói với Ha Yoon Cheol rằng: "Anh đừng có phản bội hay đâm sau lưng em là được". Thế nên việc Ha Yoon Cheol trở mặt với Oh Yoon Hee là điều có thể xảy ra. 

Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Ha Yoon Cheol bất ngờ trở mặt với Oh Yoon Hee dù mới cưới, "thuyền" 2Yoon "toang"? - Ảnh 3.

Ngoài ra, phần poster của Ha Yoon Cheol trong phần 2 cũng xuất hiện trên nền tím, mà theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất là đại diện cho nhóm nhân vật phản diện. 

Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Ha Yoon Cheol bất ngờ trở mặt với Oh Yoon Hee dù mới cưới, "thuyền" 2Yoon "toang"? - Ảnh 4.

Ha Yoon Cheol và Seo Jin được xác nhận là nhóm nhân vật phản diện cho phần 2.

Liệu rằng thuyền Ha Yoon Cheol và Oh Yoon Hee sẽ toang hay đây chỉ là "cú lừa" từ phía nhà sản xuất? Đừng bỏ lỡ Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 tập 5 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Sáu ngày 5/3 trên kênh SBS.

Kiến Nghi