Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem nổi quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn

Thứ 7, 27/02/2021, 16:54 GMT+7

Tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 tiếp tục sẽ mang đến nhiều tình tiết khiến người xem phải tranh cãi.

Trước thềm lên sóng tập 4, mới đây nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 đã tung ra loạt ảnh hé lộ những diễn biến mới nhất trong tập này.

Cuối cùng cặp gà bông Seok Hoon và Bae Ro Na cũng đã xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên có lẽ khán giả sẽ phải hụt hẫng thêm một lần nữa vì thái độ quá phũ phàng của Seok Hoon dành cho Ro Na. 

Seok Hoon yêu Bae Ro Na nhưng không dám nói, không dám thổ lộ và liên tục trơ mắt đứng nhìn người thương bị Eunbyul lẫn Seokkyeong giở trò. Có lẽ mối thù giữa Seok Hoon đối với mẹ của Ro Na chính là rào cản lớn nhất khiến cả hai không thể đến được với nhau?

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 5.

Thái độ lạnh nhạt của Seok Hoon đối với Bae Ro Na.

Cũng trong tập này, Ro Na tiếp tục bị Eunbyul lẫn Seokkyeong tạt nước sơn lên đầu ngay tại trường học. Tuy nhiên thái độ của đám rich kid lẫn thầy giáo đối với Ro Na hoàn toàn là sự thờ ơ, lạnh lùng.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 6.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 7.

Ro Na tiếp tục trở thành nạn nhân của bạo lực học đường.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 8.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 9.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 10.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 11.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Seok Hoon khiến người xem trổ quạu vì quá hèn nhát, thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 12.

Thầy giáo tiếp tay cho đám rich kid giở trò với Ro Na ngay tại trường.

Có thể nói Ro Na đang là nhân vật khiến người xem điên máu nhất vì ngáng đường trả thù của mẹ ruột. Nhưng đám rich kid nhất là Eunbyul và Seokkyeong cũng khốn nạn không kém khi liên tục ỷ gia thế khủng của bố mẹ rồi hành hạ kẻ yếu thế mà điển hình nhất chính là Je Ni và Ro Na khiến người xem vô cùng phẫn uất.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 tập 4 phát sóng vào lúc 20g00, ngày 27/2 trên kênh SBS.

Kiến Nghi