Công Vinh nhắn nhủ ngọt ngào đến Thủy Tiên nhân ngày 20/10

Chủ nhật, 20/10/2019, 16:34 GMT+7

Sau nhiều năm về chung nhà, Thủy Tiên và Công Vinh là vẫn một trong những cặp đôi hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hàng loạt mỹ nhân Việt khoe hoa và quà chồng tặng. Trong khi đó, Thủy Tiên đăng tải lời nhắn của Công Vinh dành cho cô: "Trải qua 10 năm ngày 20/10, có lúc vợ chồng mình ở bên nhau, xa nhau, nhiều lúc mình cũng không nhớ lắm ngày này vì đối với ba ngày nào cũng là ngày đặc biệt. Ngày nào mà không phải là ngày phụ nữ, ngày nào mà phụ nữ không phải vào bếp, ngày nào mà phụ nữ không chăm cho chồng, chăm cho con, chăm cho hạnh phúc gia đình. Ba luôn cảm ơn ông trời vì đã cho ba gặp mẹ và lấy mẹ, đó là may mắn và hạnh phúc nhất cuộc đời ba. Mẹ luôn là đóa hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất trong lòng ba. Ba yêu mẹ nhiều lắm, tình yêu của ba à. Chúc mẹ ngày 20/10 thật hạnh phúc. Muah".

Thủy Tiên, Công Vinh, sao ViệtTin nhắn ngọt ngào của Công Vinh gửi Thủy Tiên vào ngày 20/10.

Không chỉ đăng tin nhắn của chồng, Thủy Tiên còn hài hước viết: "Đã hơn 10 năm trôi qua... nhiều thứ đã đổi thay.. nhưng đối với em có 1 thứ mãi mãi không bao giờ có thể thay đổi đó là sự sến “đỉnh cao” của anh.. anh chưa bao giờ làm em ngừng nổi da gà khi có dịp... Dành cho buổi sáng 20.10 thức dậy và cảm thấy “sến trường tồn, sến bất diệt"

Thủy Tiên, Công Vinh, sao Việt

Thủy Tiên cho rằng Công Vinh chưa bao giờ làm cô ngừng nổi da gà khi có dịp.

 

Thủy Tiên, Công Vinh, sao Việt

Thủy Tiên, Công Vinh, sao Việt

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

(Theo Ngoisao.vn)

Thanh Hải
Từ khóa: Thủy Tiên Công Vinh