Công Vinh: "Hồi đấy tôi ăn tiêu khó khăn lắm, có tháng toàn phải đi vay, ăn nhờ"

Thứ 3, 22/06/2021, 06:58 GMT+7

"Tiền lương có 50 ngàn, một ngày ăn 5 quả vải đã mất đến 5 ngàn rồi. Mỗi ngày ăn 5 quả vải thì một tháng mất trung bình 150 ngàn" – Công Vinh nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải một clip quay lại cảnh chồng cô Công Vinh "đập hộp" 20kg vải hạt lép chuyển từ Bắc Giang vào.

Công Vinh tỏ ra vô cùng hào hứng khi nhận thùng vải 20kg chuyển đến, vội vàng bóc ra để thưởng thức. Anh nói: 

Công Vinh: Hồi đấy tôi ăn tiêu khó khăn lắm, có tháng toàn phải đi vay, ăn nhờ - Ảnh 1.

"Thèm vải Bắc Giang quá mà trong này không có nên phải đặt mua ngay để ăn, mua cả một thùng luôn ăn cho đã. Một thùng này 20kg vải, có đến 8 chùm vải. Vải thiều Bắc Giang cực ngon, toàn thịt, ngọt, thanh".

Vừa bóc xong thùng vải, Công Vinh lập tức ngồi bóc từng quả ra ăn ngon lành. Vừa ăn, Công Vinh vừa tấm tắc:

"Vải hột vừa lép vừa nhỏ, lại có quả không hột thế này bảo sao chẳng ngon. Tính ra vải này là một ngàn một quả đấy chứ không rẻ đâu, đắt lắm, vải đầu mùa mà".

Thủy Tiên nghe vậy liền bĩu môi nói: "Có một ngàn một quả mà mà đắt".

Công Vinh thấy thế mới thốt lên: "Trời ơi, hồi những năm 2001, 2002 tôi đá cho đội tuyển trẻ U11, U13, U15 một tháng có 50 ngàn tiền lương mà vải những một ngàn một quả, lại không đắt?.

Công Vinh: Hồi đấy tôi ăn tiêu khó khăn lắm, có tháng toàn phải đi vay, ăn nhờ - Ảnh 3.

Tiền lương có 50 ngàn, một ngày ăn 5 quả vải đã mất đến 5 ngàn rồi. Mỗi ngày ăn 5 quả vải thì một tháng mất trung bình 150 ngàn.

Chưa kể tiền trà chanh, tiền mỳ tôm, tiền tùm lum, mỗi ngày phải mất 10 đến 15 ngàn, một tháng tầm 450 ngàn. Vậy mà tiền lương được có 50 ngàn thôi, tiêu sao cho đủ.

Ngoài tiền lương ra, một quý tôi được cho thêm 2 đôi giày ba ta".

Thủy Tiên khoe thêm: "Thế thì anh thua em rồi. Hồi 2001, 2003 em đi thi hát mà được giải thì cũng phải được thưởng tới 300, 400 ngàn về mua trái cây cúng cha. Em làm nhiều tiền hơn anh rồi đấy".

Công Vinh: Hồi đấy tôi ăn tiêu khó khăn lắm, có tháng toàn phải đi vay, ăn nhờ - Ảnh 4.

Công Vinh ngậm ngùi nói: "Nói chung hồi đấy tôi ăn tiêu khó khăn lắm, có tháng toàn phải đi vay, ăn nhờ, đợi đá giải có tiền về trả, không thì xin tiền bố mẹ trả cho người ta, nợ từ năm này qua năm khác, tháng này qua tháng khác".

Cũng qua clip này, khán giả thấy được nơi ở mới tạm thời của vợ chồng Thủy Tiên sau khi đập toàn bộ căn biệt thự tại quận 7 để xây mới.


Tùng Ninh