Công Vinh gây xôn xao vì gương mặt "không cảm xúc" khi Thủy Tiên hát, nguyên nhân được cho là vì trang phục của vợ quá hở hang

Thứ 3, 29/09/2020, 22:12 GMT+7

Ngay cả Thủy Tiên cũng tò mò vì sao Công Vinh lại thể hiện gương mặt thờ ơ khi vợ hát "Ngôi nhà hạnh phúc" như vậy.

Mới đây, Thủy Tiên và Công Vinh đã cùng nhau tham dự một sự kiện. Nữ ca sĩ đăng tải clip hát bản hit "Ngôi nhà hạnh phúc" nhưng Công Vinh mới là người thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong khi rất nhiều khán giả đang cổ vũ, hát theo Thủy Tiên thì ông xã Công Vinh của cô lại ngồi yên một chỗ với gương mặt "không cảm xúc", thậm chí anh còn không ngoái nhìn lúc vợ đi qua mình.

Chính Thủy Tiên cũng bất ngờ trước phản ứng của chồng. Nữ ca sĩ đăng lên trang cá nhân: "Khi tui hát bài "Ngôi nhà hạnh phúc" nhưng chồng tui hình như không có hạnh phúc 1 miếng nào luôn... Quào... Ghê chưa". Khi có người "tố" Công Vinh quay lại nhìn vợ xong mặt vẫn không cảm xúc, Thủy Tiên lại bày tỏ: "Chị tưởng chị nhìn lộn chồng người ta không á em".

Công Vinh "không cảm xúc" khi nghe vợ hát

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về phản ứng của Công Vinh. Trong đó, có khá nhiều ý kiến cho rằng anh tỏ ra không thoải mái như vậy là vì trang phục của Thủy Tiên quá ngắn, nhìn nghiêng giống như bị lộ vòng 3.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng đã bênh vực Thủy Tiên, giải thích rằng bộ váy của Thủy Tiên để lộ đôi chân dài nhưng đã có quần bảo hộ cùng màu váy nên không thể xảy ra sự cố "lộ hàng". Còn về Công Vinh, có thể cựu danh thủ nghe vợ hát bài này quá nhiều rồi nên mới không có phản ứng phấn khích như người hâm mộ.

Công Vinh gây xôn xao vì gương mặt "không cảm xúc" khi Thủy Tiên hát, nguyên nhân được cho là vì trang phục của vợ quá hở hang - Ảnh 3.

Biện Bạch Hiền