Cộng đồng VCS được phen ấm lòng với lời 'tuyên thệ' của Suning: Chúng ta sẽ chiến đấu cho cả người hâm mộ Việt Nam

Thứ 2, 26/10/2020, 17:41 GMT+7

Suning thêm một lần nữa hồi đáp sự cổ vũ nhiệt thành của cộng đồng LMHT Việt Nam.

Sau khi tiếp tục lập nên kỳ tích tại vòng Bán kết CKTG 2020, Suning giờ đây đang sẵn sàng bước vào cuộc chiến tranh ngôi vô địch với sự tự tin và quyết tâm cao nhất. Để "thổi bùng nhiệt huyết" cho các tuyển thủ, Twitter của Suning đã đăng tải một bài viết như một lời "tuyên thệ" đối với những khán giả đã theo dõi, ủng hộ họ trong suốt hành trình đã qua tại CKTG:

Cộng đồng VCS được phen ấm lòng với lời tuyên thệ của Suning: Chúng ta sẽ chiến đấu cho cả người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 1.

"Chiến đấu vì chính chúng ta.

Chiến đấu vì LPL - Khu vực mạnh nhất.

Chiến đấu vì các fan hâm mộ và những tuyển thủ Việt Nam đã không thể có mặt tại đây.

Chiến đấu vì tình bạn và giấc mơ thuở ban đầu của Flash Wolves."

Với việc các đội tuyển VCS không thể tham dự giải đấu CKTG 2020, mọi sự quan tâm chú ý của cộng đồng LMHT Việt Nam đã đổ dồn vào Suning - Đội tuyển sở hữu tuyển thủ người Việt duy nhất tại giải đấu này.

Ban lãnh đạo Suning hiểu rất rõ điều đó, và đội tuyển này cũng bày tỏ lòng trân trọng trước sự cổ vũ nhiệt tình của cộng đồng game thủ Việt. SofM và SwordArt là 2 tuyển thủ chuyển đến LPL từ các khu vực khác (VCS và LMS cũ), nhưng giờ đây, một người đang là ngôi sao sáng nhất của đội tuyển, người còn lại là Đội trưởng đầy tin cậy, họ không chỉ đóng vai trò hạt nhân giúp SN bay cao, mà còn là những người gánh trên vai niềm tự hào của khu vực mà họ xuất thân.

Tuyên bố của Suning cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ không chỉ chiến đấu vì LPL, mà còn chiến đấu vì người hâm mộ Việt Nam, vì những đội tuyển VCS đã lỡ hẹn với giải đấu, vì cả giấc mơ và cả tình bạn đẹp đẽ của Karsa - SwordArt, những người kế thừa linh hồn của Flash Wolves lừng lẫy một thời.

Cộng đồng VCS được phen ấm lòng với lời tuyên thệ của Suning: Chúng ta sẽ chiến đấu cho cả người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 2.

Và chiến đấu thay phần của những người anh em G2, chiến đấu vì vinh quang của bảng A nữa chứ!

Khi đọc được những lời tâm huyết này, rất nhiều fan LMHT Việt Nam đã cảm thấy vô cùng ấm áp trong lòng, vì sự cổ vũ của họ không chỉ được đền đáp bằng màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu, mà nó còn được trân trọng và tri ân bởi chính Suning. Đội tuyển này không chỉ coi SofM là viên ngọc quý của mình, mà ngay cả những người hâm mộ Việt Nam cũng được xem là một nguồn động viên lớn lao đối với họ - Một "bùa lợi" khiến SN dường như khác biệt hoàn toàn so với các team LPL còn lại.

Ngày 31/10 tới đây, Suning sẽ đối đầu với DAMWON Gaming trong trận đấu tranh ngôi vương CKTG 2020, và chắc chắn đội tuyển này cũng sẽ nhận được những sự cổ vũ mạnh mẽ nhất đến từ các fan hâm mộ Việt Nam, hãy cùng chờ xem liệu bầy sư tử có thêm một lần nữa gầm vang tại đấu trường danh giá nhất của LMHT hay không...

Cộng đồng VCS được phen ấm lòng với lời tuyên thệ của Suning: Chúng ta sẽ chiến đấu cho cả người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 3.
Loris CarryUs