Con trai Thu Minh giành làm việc này với mẹ khi đi du lịch, nhưng cái kết khiến ai nấy phì cười

Chủ nhật, 25/10/2020, 08:42 GMT+7

Đoạn clip của nữ ca sĩ Thu Minh khi được con đẩy hành lý giúp trong chuyến du lịch đang nhận được sự quan tâm, thích thú từ phía cư dân mạng.

Sau 4 năm quyết giấu kín, Thu Minh đã quyết định công khai hình ảnh con trai vào hồi tháng 9/2019. Kể từ đó đến nay, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường của bé Gấu - tên thân mật của con trai nữ ca sĩ lên mạng xã hội. Đồng thời, cô cũng không ngần ngại chia sẻ bí quyết, phương pháp nuôi dạy con với khán giả và giới truyền thông. 

Mới đây, ca sĩ Thu Minh vừa đăng tải 1 đoạn clip ghi lại cảnh con trai quyết phụ giúp mẹ khi đi du lịch để mẹ không phải làm gì. Giọng ca 8X hài hước chia sẻ: "Dòm cứ nghĩ dạo này chị nhà được nhờ quá, cho đến đoạn cuối muốn té ghế". 

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé Gấu - con trai Thu Minh đẩy hành lí giúp mẹ. 

Cụ thể, bé Gấu đã đẩy hành lý từ trên phòng, ra thang máy để xuống sảnh của khách sạn để check out. Trước hành động của con, giọng ca "Bay" cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào, dành cho bé những lời khen: "Giỏi... con giỏi" trong thang máy. Trong đoạn clip, nữ ca sĩ còn cảm thấy vô cùng tự hào, cô nói: "Chẳng cần phải làm gì hết, đã có chồng và con lo hết". 

Bước ra khỏi thang máy, bé Gấu vẫn tiếp tục đẩy hành lý một cách nhiệt tình và đầy hăng hái. Thế nhưng, gần cuối đoạn clip con trai của nữ ca sĩ vô tình bị vấp gã, và được sự hỗ trợ của nhân viên khách sạn. Sau đó, bé tiếp tục đứng lên và đẩy hành lý như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho bé Gấu, vì vốn sinh ra trong giàu có, nhung lụa nhưng bé lại vô cùng tự lập, biết yêu thương bố mẹ. Một số khác lại tỏ ra thích thú trước sự đáng yêu của bé dù bị ngã nhưng vẫn quyết đứng dậy để đẩy hành lý giúp mẹ tiếp. 

Con trai Thu Minh là tiểu thiếu gia từ khi chưa lọt lòng nhưng vẫn quyết giành làm việc này với mẹ khi đi du lịch, bật cười với cái kết "đắng" - Ảnh 2.

Được biết, cả Thu Minh và ông xã ngoại quốc đều cố gắng mang đến cho con những điều kiện tốt nhất cả về vật chất và tinh thần. Thời điểm hiện tại, tiểu thiếu gia này không hề được nuông chiều, ngược lại bé Gấu được bố mẹ dạy dỗ theo cách hiện đại, sống tự lập ngay từ khi còn nhỏ. 

Thu Minh cho biết thêm, cô giống như một người bạn của con, tôn trọng, không bắt ép phải theo lối nào dù hai vợ chồng cô thuộc 2 nền văn hóa khác nhau. Cô muốn để con phát triển tự nhiên.

Lê Đạt