Clip: Tài xế ô tô bất ngờ chặn đầu xe máy rồi lao xuống đạp túi bụi vào ngực nam thanh niên một cách khó hiểu

Thứ 3, 12/01/2021, 17:42 GMT+7

Chẳng rõ nguyên nhân do đâu, tài xế ô tô bất ngờ chặn đầu xe máy rồi liên tiếp có những hành động gây bức xúc.

Đoạn clip ghi được cắt ra từ camera hành trình của 1 chiếc ô tô vô tình có mặt tại diễn ra vụ ẩu đả giữa tài xế ô tô và 1 nam thanh niên điều khiển xe gắn máy.

Clip: Tài xế ô tô chặn đầu xe máy, bước xuống thẳng chân đạp vào ngực nam thanh niên rồi lao tới đánh đấm túi bụi

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h13' ngày 11-1 vừa qua tại 1 đoạn đường đang có rất nhiều phương tiện tham gia giao thông.

Lúc này, 1 chiếc ô tô bất ngờ đánh lái tạt đầu nam thanh niên đang điều khiển xe lưu thông cùng chiều rồi rồi dừng hẳn xe lại khiến nam thanh niên này bắt buộc phải dừng xe theo.

Tài xế ô tô sau đó đã mở cửa xe bước xuống, không rõ 2 bên đã lời qua tiếng lại như thế nào mà bỗng nhiên tài xế ô tô thẳng chân đạp vào ngược nam thanh niên này.

Clip: Tài xế ô tô chặn đầu xe máy, bước xuống thẳng chân đạp vào ngực nam thanh niên rồi lao tới đánh đấm túi bụi - Ảnh 2.

Tài xế ô tô thẳng chân đạp vào ngực nam thanh niên bị mình chặn đầu xe.

Ngay lập tức, người dân xung quanh đã chạy lại để ngăn cản tài xế ô tô có những hành vi tiêu cực hơn, tuy nhiên, người này vẫn tiếp tục lao về phía nam thanh niên này và đánh đấm túi bụi.

Đáp trả lại hành đồng có phần quá kích của tài xế ô tô, nam thanh niên có vẻ "cam chịu" và hoàn toàn không hề có bất kì hành động nào đáp trả.

Thấy tài xế ô tô vẫn chưa thể bình tĩnh và kiểm soát hành vi, người dân tiếp tục ngăn cản vụ ẩu đả cho đến khi nam thanh niên này lên xe gắn máy của mình và rời đi.

Hiện, chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả giữa nam thanh niên và tài xế xe ô tô này. Chính vì vậy, đoạn clip nhanh chóng khiến dân mạng tò mò và quan tâm chia sẻ.

Mạn Ngọc