Clip: Phóng xe máy tạt đầu đúng lúc container đang vào cua, người đàn ông bị bánh xe cán qua trước ánh mắt kinh hãi của người đi đường

Thứ 6, 18/09/2020, 20:55 GMT+7

Thay vì đi chậm lại, người này đã tăng tốc tạt qua đầu chiếc xe container đang vào cua rẽ trên 1 đoạn đường hỗn hợp.

Mới đây, 1 đoạn clip được trích xuất từ camera giao thông đã ghi lại toàn bộ diễn biến của 1 vụ tai nạn nghiêm trọng khiến người xem rùng mình kinh hãi.

CLIP:Phóng xe máy tạt đầu container, người đàn ông bị bánh xe cán qua người. Nguồn:MXH

Đoạn clip ghi lại sự việc diễn ra vào khoảng 6h50 sáng ngày 19-8, trên 1 đoạn đường hỗn hợp và vị trí xảy ra vụ tai nạn là tại 1 ngã tư lớn. 1 chiếc container màu trắng đang vào cua để rẽ thì bất ngỡ xuất hiện 1 nam giới điều khiển xe gắn máy xuất hiện đúng lúc này nhưng không có dấu hiệu giảm tốc mà còn tăng ga hướng thẳng vào phía container.

Clip: Phóng xe máy tạt đầu container, người đàn ông bị bánh xe cán qua người trước sự chứng kiến của nhiều người đang dừng đèn đỏ - Ảnh 1.

Chiếc xe container trắng đang xi-nhan để rẽ sang đường.

Tuy nhiên, khi chiếc xe này phóng đến giữa đường cũng cùng lúc chiếc container quay đầu vào đường rẽ. Đồng thời, vị trí của chiếc xe gắn máy rơi vào đúng điểm mù của tài xế lái xe khiến cho tài xế này không hề hay biết để kịp xử lý tình huống bất ngờ.

Điều đáng nói, xe container này đã bật xi nhan xin đường khá lâu và giảm tốc độ để rẽ sang đoạn đường khác. Thay vì đi chậm lại, người này đã liều lĩnh phóng nhanh để tạt đầu 1 chiếc xe trọng tải lớn.

Clip: Phóng xe máy tạt đầu container, người đàn ông bị bánh xe cán qua người trước sự chứng kiến của nhiều người đang dừng đèn đỏ - Ảnh 2.

Người đàn ông liều lĩnh phóng xe tạt đầu chiếc xe có trọng tải lớn này.

Hậu quả là cú va chạm mạnh khiến người này ngã xuống đường, theo quán tính, bánh xe container cán trực tiếp qua người đàn ông này.

Thời điểm xảy ra sự việc, phía bên kia đường đang có rất nhiều người đứng chờ đèn đỏ, người dân liên tục ra hiệu cho tài xế về sự việc. Tuy nhiên, khi 1 số người dân đến xem xét tình hình thì người đàn ông này đã mắc kẹt dưới bánh xe.

Clip: Phóng xe máy tạt đầu container, người đàn ông bị bánh xe cán qua người trước sự chứng kiến của nhiều người đang dừng đèn đỏ - Ảnh 3.

Hậu quả là người này bị bánh xe cán trực tiếp qua người.

Đoạn clip khiến nhiều người xem ngỡ ngàng trước sự liều lĩnh của nạn nhân nhưng cũng xót xa khi vụ tai nạn thương tâm đến quá nhanh ngay trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Vụ tai nạn này 1 lần nữa nhắc nhở người tham gia giao thông cần cảnh giác và cẩn trọng hơn khi điều khiển phương tiện lưu thông trên đường.

Mạn Ngọc