Clip: Phóng vút từ trong ngõ ra, "tay đua nhí" khiến tài xế ô tô thót tim

Thứ 7, 11/07/2020, 18:42 GMT+7

Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Vụ việc xảy ra trên một con đường làng khá vắng vẻ. Tài xế điều khiển ô tô chạy chậm nhưng vẫn gặp sự cố.

Cậu bé khoảng 8-9 tuổi phóng xe đạp từ ngõ ra ngoài nhưng không hề quan sát. Cậu bất ngờ đánh võng trước đầu ô tô khiến tài xế và những người trong xe thót tim. May mắn là tài xế đã kịp xử lý tình huống. Sau đó, cậu bé lại cắm cúi đạp xe đi ngay.Tài xế đăng clip lên mạng và cho biết thời điểm suýt xảy ra va chạm anh lái xe với tốc độ 10-15km/h. Anh chia sẻ: "Các cháu tham gia giao thông kiểu này dễ oan gia lắm!".

Hăm hở từ ngõ phóng ra, "tay đua nhí" có ngay pha tạt đầu khiến tài xế toát mồ hôi lạnh

Tình huống nguy hiểm cũng khiến nhiều người xem kinh ngạc.

Tài khoản Lê Hào viết: "Sao mà thằng bé phóng xe dữ vậy? Không hề quan sát, không hề sợ hãi vì vừa trải qua tình huống nguy hiểm, hay là ô tô đi êm quá, nó không hay biết gì?".

Một số ý kiến tỏ ra lo ngại với ý thức tham gia giao thông của cậu bé. Lần này may mắn thoát nạn, nhưng nếu còn giữ thói quen đi ẩu, cậu dễ gặp nguy hiểm.

"Gia đình cháu mà xem được clip này thì phải kịp thời chấn chỉnh. Không nên chủ quan khi thấy đường vắng", một dân mạng nhắn nhủ.

(Theo Nhịp sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-ham-ho-tu-ngo-phong-ra-tay-dua-nhi-co-pha-tat-dau-khien-tai-xe-toat-mo-hoi-lanh-8202010721053108.htm

Thanh Hải
Từ khóa: tài xế ô tô