Clip: Nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn đánh hội đồng phải nhập viện, các nam sinh phấn khích cổ vũ "đánh tiếp đi"

Thứ 5, 19/11/2020, 14:01 GMT+7

Nhóm nam sinh cầm điện thoại quay lại sự việc hào hứng, cổ vũ các nữ sinh khác lao vào đánh một người bạn của mình khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Sự việc xảy ra trong đoạn clip dưới đây được ghi lai vào khoảng 11 giờ trưa ngày 18/11 và ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dư luận.

Nữ sinh bị nhóm bạn quây đánh là em Đ.L.V, học sinh lớp 8, trường THCS Nguyễn Văn Trỗ (Tp. Thanh Hóa). Theo thông tin từ người nhà em Đ.L.V chia sẻ bên báo Người Lao Động thì sự việc xảy ra sau giờ tan học buổi sáng. V. bị nhóm bạn đánh thâm tím khắp vùng đầu, mặt, mũi, chân tay, đầu gối... V. gần như không thể phản kháng lại trước đòn đau của nhóm bạn này. 

"Cháu bị đánh quá dã man, đây là hiện tượng du côn trong trường học. Bình thường cháu rất ngoan và học giỏi"- phụ huynh của em V. trả lời trên báo Người Lao Động.

Trong clip, V. lần lượt bị từng nữ sinh thay nhau vào đánh, tát rồi thậm chí đạp vào đầu. Một nhóm nam sinh khác đứng xung quanh thì cầm thiện thoại quay lại sự việc. Các em tỏ ra hào hứng, hả hê khi thấy cảnh bạo lực rồi thậm chí là hò reo, cổ vũ các nữ sinh đánh V.

Những tiếng cười cợt vui vẻ, liên tục hô: "Đánh tiếp đi, đánh tiếp đi", khiến người nghe vô cùng phẫn nộ.

Ông Lê Thành Đồng, Phó trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo TP Thanh Hóa, xác nhận đã nắm được sự việc trên và đang phối hợp với nhà trường có nữ sinh bị đánh hội đồng để giải quyết.

Nữ sinh Thanh Hóa bị nhóm bạn đánh hội đồng

Tiểu Phong