Clip nữ sinh cấp 3 đánh, giật tóc bạn đập xuống sàn, hô đóng cửa lớp tránh giáo viên phát hiện

Thứ 6, 12/03/2021, 15:02 GMT+7

Đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại màn xô xát giữa 2 nữ sinh trong lớp học khiến người ta không khỏi kinh ngạc.

Vừa xuất hiện trên mạng xã hội không lâu, đoạn clip dài khoảng 6 phút ghi lại màn xô xát giữa 2 nữ sinh trong lớp học đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của người xem.

Theo diễn biến được ghi trong clip, một nữ sinh liên tục đánh vào mặt, vào đầu bạn học của mình. Khi nữ sinh bị đánh có hành động phản kháng lại thì ngay lập tức có một nữ sinh khác đứng bên ngoài đã lao vào kéo áo, đánh trả. Vừa đánh bạn, nữ sinh còn dùng nhiều ngôn từ rất thô tục.

Chứng kiến các bạn đánh nhau, nhiều thành viên khác trong lớp không những không ngăn cản mà thậm chí lại còn cười đùa, cổ vũ. Có những bạn còn cầm điện thoại quay lại và yêu cầu đóng cửa lớp để tránh giáo viên.

Được biết, sự việc này diễn ra tại trường THPT Phan Đăng Lưu (Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh). Trả lời trên báo Tiền Phong, ông Lê Thanh Xuân, Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh xác nhận sự việc trên là có thật và diễn ra từ ngày 10/3.

Sửng sốt cảnh 2 nữ sinh đánh nhau giữa lớp học

Về Nguyên nhân, đại diện nhà trường chia sẻ trên trang Giáo dục Việt Nam cho biết những nữ sinh này đã chơi với nhau từ lớp 9. Các em có mâu thuẫn từ trước, chủ yếu là trên mạng xã hội, nhưng lại không thông báo, nói cho giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh biết.

Theo lãnh đạo nhà trường, hiện sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, xác minh. Khi nào có kết luận cuối cùng, trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để xử lý những em vi phạm.

Diệu Thùy