Clip: Người đàn ông dúi đầu, thẳng tay tát cậu bé trong thang máy chung cư - nguyên nhân gây bức xúc

Chủ nhật, 21/06/2020, 20:27 GMT+7

Hành vi của người đàn ông trong thang máy của một khu chung cư đang trở thành đề tài gây chú ý trên mạng xã hội.

Được chia sẻ từ chiều tối ngày hôm qua (20/6), đoạn clip ghi lại hành động của người đàn ông với nhóm bé trai trong thang máy của một khu chung cư được cho là ở Hoàng Mai (Hà Nội) vẫn đang khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Theo camera an ninh ghi lại, thời điểm diễn ra sự việc, người đàn ông đang đứng một mình trong thang máy và đứng ngay giữa cửa thang. Khi cửa thang mở ra, thấy nhóm bé trai, ông ta không có ý định đứng gọn sang một bên để nhường lối cho các em bước vào.

Nhóm bé trai đành phải cố gắng thu mình để lách qua khoảng trống, bước vào trong thang. Bé trai mặc áo sơ mi trắng dường như có chút va quệt nhẹ vào tay người đàn ông này trong quá trình di chuyển. Và chẳng cần có một lý do, người đàn ông liền dúi đầu rồi thẳng tay tát mạnh cậu bé, khiến em vô cùng choáng váng bất ngờ.

Ngay sau đó, một cậu bé trong nhóm nhanh chóng tiến lên nhấn nút tầng gần nhất, mở cửa thang máy rồi đi ra ngoài. Hành động của người đàn ông này khiến người xem vô cùng bức xúc và lên tiếng chỉ trích.

Theo dõi diễn biến những gì trong thang máy, người xem có thể nhận thấy nhóm bé trai này không có hành động gì gây hấn hay làm phiền người đàn ông này. Người sai ngay từ ban đầu đã là ông ta khi có hành động thiếu ý thức, chắn lối đi của người khác.

Người đàn ông dúi đầu, thẳng tay tát cậu bé trong thang máy chung cư

(Theo Trí thức trẻ)

 

 

Thanh Hải
Từ khóa: thang máy