Clip: Kinh hãi bé gái khóc thét vì bị kẹp tay trong thang máy do mẹ mải lướt điện thoại

Thứ 5, 25/06/2020, 20:39 GMT+7

Sự cố bất ngờ khiến người xem không khỏi kinh ngạc, sợ hãi. Đây chắc chắn là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới các bậc phụ huynh: Luôn phải để ý, trông con nhỏ.

Toàn bộ diễn biến sự cố đã được camera an ninh của thang máy ghi lại được vào khoảng 19h tối ngày 23/6 vừa qua tại một tòa chung cư. 

Bé gái 2-3 tuổi đứng nghịch các nút bấm thang máy còn người mẹ mải mê bấm điện thoại. Không may, khi thang máy mở ra, ngón tay của bé gái bị kẹp vào cửa. Người mẹ rối rít rút tay bé ra nhưng không được. Người đàn ông đứng bên ngoài vội chạy vào cứu giúp nhưng phải một lúc sau, em bé mới thoát nạn.

Mẹ cắm mặt vào điện thoại đến khi con gái kẹp tay vào thang máy mới cuống cuồng cạy cửa

Sự cố bất ngờ khiến người xem không khỏi kinh ngạc, sợ hãi. Đây chắc chắn là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới các bậc phụ huynh: Luôn phải để ý, trông con nhỏ.

"Xem mà hoảng theo luôn. Trẻ con hiếu động, có những mối nguy hiểm rình rập chúng mà người lớn không nhìn hết được. Người mẹ đáng trách hơn cả, con không trông mà lại cắm mặt vào điện thoại", thành viên Quân Phạm bình luận.

"Có lẽ người mẹ chủ quan, không nghĩ rằng thang máy cũng là nơi tiềm ẩn nguy hiểm. Clip là lời cảnh tỉnh với nhiều phụ huynh còn giữ thói quen dính lấy điện thoại", một dân mạng khác nhận xét.

(Theo Tổ quốc)

http://toquoc.vn/mai-luot-dien-thoai-de-con-tu-choi-khi-cua-thang-may-mo-nguoi-me-that-kinh-vi-canh-truoc-mat-82020256154339445.htm

Thanh Hải
Từ khóa: thang máy