Clip: Giữa đêm khuya thanh vắng, em bé "bò lổm ngổm" ra giữa đường quốc lộ khiến tài xế "kinh hồn bạt vía"

Thứ 7, 21/11/2020, 14:44 GMT+7

Đang lưu thông trên đường quốc lộ, tài xế được phen hú vía khi phát hiện 1 em bé đang "bò lổm ngổm" ra giữa đường.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về sự việc hết sức nguy hiểm xảy ra với trẻ nhỏ do sự lơ là của người lớn khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 20/11 và được camera hành trình của 1 xe container ghi lại.

CLIP: Bé sơ sinh "bò lổm ngổm" giữa đường quốc lộ vào đêm khuya khiến nhiều người không khỏi thót tim. 

Theo đó, vào khoảng thời gian này, tài xế container đang điều khiển xe lưu thông trên đoạn đường quốc lộ thuộc địa phận Hải Phòng. Khi đang điều khiển xe thì tài xế phát hiện ra điều bất thường phía trước. 

Tài xế nhanh chóng giảm tốc độ để quan sát. Nhưng khi quan sát kĩ điều "bất thường" xảy ra phía trước, tài xế đã không khỏi "kinh hoàng, bạt vía" khi phát hiện 1 em bé khoảng gần 1 tuổi đang bò "lổm ngổm" ra giữa đường.

Tài xế lập tức xuống xe và hô hoán người dân 2 bên đường. Lúc này, người nhà cháu bé mới hoảng hốt phát hiện và nhanh chóng chạy ra bế cháu bé vào.

Clip: Em bé "bò lổm ngổm" ra giữa đường quốc lộ vào đêm khuya khiến tài xế "kinh hồn bạt vía" - Ảnh 2.

Cháu bé bò lỏm ngổm ra giữa đường mà người lớn không hề hay biết. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không ít ý kiến chỉ trích sự lơ là của người lớn không trông chừng, quan sát con trẻ, để xảy ra tình huống nguy hiểm như vậy.

Đặc biệt, lúc này trời rất tối, hai bên đường, hầu như không có đèn đường, trên đường lúc này rất nhiều phương tiện trọng tải lớn đang lưu thông. Nếu như không có sự phát hiện nhanh chóng của tài xế thì không biết chuyện tồi tệ gì có thể xảy ra với cháu bé. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH. 

HẠ VŨ